Các bài viết trong "Cẩm nang quản lý khách sạn"

Feb 25 2016

Kiểm soát những hoạt động của Khách Sạn hằng ngày – Quản Lý Khách Sạn

Quản lý hoạt động hàng ngày của khách sạn
Nhiệm vụ chính của Quản Lý bộ phận phục vụ phòng trong khách sạn là kiểm soát những tiêu chuẩn công việc mà housekeeping làm. Để đạt được những tiêu chuẩn tốt bằng cách kiểm soát những hoạt động hằng ngày của bộ phận. 1) Kiểm soát những hoạt động – Operational […]
Read More…
Feb 22 2016

Sơ đồ quy trình phục vụ trong nhà hàng – khách sạn

Qui trình phục vụ trong nhà hàng - khách sạn
Các bước cơ bản để phục vụ khách hàng trong nhà hàng. Chào đóan khách tại cổng Dẫn khách vào và hỏi có bao nhiêu khách đi cùng Lựa chọn bàn thích hợp với số lượng khách Trải khăn hoặc đưa khăn lạnh cho khách Đưa thực đơn cho khách Hỏi và […]
Read More…
Feb 15 2016

Giải quyết những phàn nàn của khách

Giải quyết phàn nàn khách hàng trong khách sạn
Bất cứ lúc nào khi người khách phàn nàn, lời phàn nàn phải giải quyết trong một dáng điệu nhà nghề. Mục đích là chỉ những tình huống có khả năng xảy ra 1) Người phục vụ phải chú ý lắng nghe một cách cẩn thận những lời phàn nàn. 2) Người […]
Read More…
Feb 06 2016

Các thuật ngữ mà housekeeping cần biết

Các thuật ngữ mà housekeeping
Các bạn buồng phòng (housekeeping) gặp mặt khách hàng ngày, tuy các bạn giao tiếp ít nhưng nếu các bạn không nghe rõ hoặc giải thích không rõ ràng, khách sẽ không hài lòng. Hãy học thuộc những thuật ngữ dưới đây, đảm bảo công việc của các bạn sẽ luôn suôn […]
Read More…
Feb 03 2016

Quy trình check in GIT ( Group Inclusive Tour) | Quản Lý Khách Sạn

Qui trình checkin khách đoàn trong khách sạn
Bài này hướng dẫn các bạn quy trình check in dàng cho Group – GIT.  Bài này được khachsan88 viết rất chi tiết. 1) Pre-arrival ( trước khi đoàn đến)  Tiếp nhận hồ sơ đặt phòng từ đoàn và tìm hiểu chi tiết theo yều cầu của khách đoàn xem có một […]
Read More…
Jan 25 2016

7 Bí quyết tạo nên phong cách phục vụ khách hàng | Quản Lý Khách Sạn

Bí quyết tạo nên phong cách phục vụ nhà hàng, khách sạn
Cho dù bạn có đưa ra bất cứ kiểu dịch vụ khách hàng nào – lớn hay nhỏ, đắt hay rẻ, quy mô hay không quy mô – hãy thực hiện nó với một phong cách nhất định. Khách hàng sẽ hài lòng và chú ý đến dịch vụ khách hàng của […]
Read More…
Jan 22 2016

Các bước phân tích nguồn cạnh tranh | Quản Lý Khách Sạn

Phân tích cạnh tranh trong khách sạn
Để đảm bảo cho chất lương phục vụ của khách sạn bao gồm rất nhiều yếu tố kết hợp tuy nhiên cần phải biết, thấu hiểu đối thủ cạnh tranh kết hợp với điểm mạnh của mình từ đó ta có thể đưa ra những định hướng, kế hoạch đúng nhằm đem […]
Read More…
Jan 21 2016

Nhận phòng quá tải! | Quản Lý Khách Sạn

Kinh nghiệm nhận phòng khách sạn quá tải
Nhận phòng quá tải! | Quản Lý Khách Sạn 5.00/5 (5 votes) Khi đọc tiêu đề hẳn các bạn rất ngạc nhiên vì sao một khách sạn chuyên nghiệp lại nhận phòng quá số lượng phòng mà khách sạn có. Điều này là do không nắm vưng thông tin dẫn đến việc nhận quá số […]
Read More…
Jan 19 2016

Tác phong của một nhân viên phục vụ | Quản Lý Khách Sạn

Tác phong nhân viên Khách Sạn
* Tác phong của một nhân viên phục vụ: – Phải ăn mặc lịch sự, gọn gàng hoặc là ăn mặc theo quy định của nhà hàng nơi mình làm việc. – Không mang trang sức như vàng bạc quá nhiều vì trong khi phục vụ có thể vướng víu hoặc gây […]
Read More…
Jan 18 2016

Người quản trị Khách sạn với Tripadvisor | Quản Lý Khách Sạn

Cách phản hồi của quản lý khách sạn tại trang Tripadvisor
Người quản trị Khách sạn với Tripadvisor | Quản Lý Khách Sạn 5.00/5 (4 votes) Tripadvisor là một trang web lớn mà đối với người quản lý khách sạn cần phải quan tâm đến.Vậy người quản lý cần làm gì với Tripadvisor: 1. Phản hồi ngay: Phản hồi lập tức chứng tỏ với khách hàng […]
Read More…