Công ty

bengordon
Skyviet Company

Về Công ty:

Mặc dù gặp không ít những khó khăn, thách thức nhưng với niềm đam mê bất tận, không ngại khó khăn, luôn luôn giữ vững cốt lõi đã đặt ra, Công ty IT SKYVIET đã có bước tiến vững chắc và đang giữ vị thế hàng đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ thông tin trong Phần mềm quản lý Khách sạn Skyhotel – hiện đại, chuyên nghiệp, chống thất thoát, tăng doanh thu.

Chúng tôi luôn đặt ra phương châm thực hiện: Sáng tạo, chuyên nghiệp –  Dịch vụ hoàn hảo. Khách hàng sẽ luôn nhận được sự quan tâm tận tình, chu đáo từ đội nhân viên chăm sóc khách hàng và sẽ đặc biệt hài lòng với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật sáng tạo, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm… 

bengordon
Skyviet Company

Về sản phẩm:

Đặc điểm ưu việt của Phần mềm quản lý khách sạn Skyhotel:

 

Skyhotel là phần mềm quản lý Khách sạn Online nên có nhiều lợi ích cho Khách sạn

– Có thể sử dụng phần mềm mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị (máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại,…) qua Internet.
– Dữ liệu được quản lý tập trung và luôn được cập nhật tức thời nên rất phù hợp triển khai cho các Khách sạn có nhiều chi nhánh tại nhiều địa phương.
– Không cần cài đặt, chỉ cần thực hiện 3 bước rất đơn giản trong vòng 5 phút, Khách sạn có thể đăng ký tài khoản và dùng được ngay.
– Cập nhật tức thời những chức năng mới nhất qua Internet.

 

Kết nối thông tin hóa đơn, chứng từ, xuất nhập kho để trao đổi dữ liệu

– Kết nối thông tin Bán hàng để tiếp nhận các yêu cầu cấp hóa đơn, thông tin xuất nhập kho, khách hàng,…giúp kế toán giảm thiểu các sai sót khi hạch toán, nâng cao năng suất. Cung cấp cho kinh doanh về tình hình cấp hóa đơn, tình hình thu hồi công nợ, giá trị hàng tồn kho, đối chiếu doanh số hợp lệ với bộ phận kinh doanh.
– Kết nối với ứng dụng Nhân sự danh sách nhân viên, bảng phân bổ tiền lương theo bộ phận,…

 

Quản lý chặt chẽ doanh thu,nhân viên, phân tích tình hình doanh thu trong tuần, tháng, năm, chống thất thoát

– Dự báo dòng tiền tại một thời điểm trong tương lai, có thể phân tích được dòng tiền thu, chi để tối ưu vòng quay vốn.
– Quản lý thời gian thực được lấy từ server, dữ liệu được kiểm tra hợp lý trước khi đưa vào hệ thống, chống chỉnh sửa gây thất thoát.
– Phân quyền cho nhân viên một cách chặt chẽ

 

Đáp ứng tốt mọi yêu cầu đặc thù về quản lý kho

– Tính giá xuất kho theo nhiều phương pháp: Bình quân cuối kỳ, Bình quân tức thời, Nhập trước xuất trước, Đích danh.
– Quản lý hàng hóa theo số lô, chủng loại,…Quy đổi thành nhiều đơn vị tính khác nhau
– Cho phép thủ kho sử dụng phần mềm để theo dõi tình hình nhập, xuất hàng thực tế.
– Cho phép Kế toán kho và Thủ kho đối chiếu, kiểm kê nhằm phát hiện chênh lệch. Kế toán có thể thực hiện điều chỉnh số lượng hoặc giá trị từng mặt hàng theo kết quả kiểm kê.