Hỏi đáp

 • Làm thế nào để sử dụng Skyhotel?

  Skyhotel là chương trình quản lý khách sạn online, Bạn chỉ cần kết nối internet, đăng nhập và sử dụng ngay trên trình duyệt mà không cần phải cài đặt. Quản lý khách sạn mọi lúc, mọi nơi, có thể dùng điện thoại hoặc máy tính bảng để quản lý. Bạn cần đăng ký một tài khoản để có thể đăng nhập và sử dụng Skyhotel, Click tại đây để đăng ký, sau khi xác minh thông tin đăng ký, Chúng tôi sẽ thông báo với bạn, và bạn có thể bắt đầu sử dụng Skyhotel.

 • Nếu rớt kết nội mạng hay mất điện, sự cố thì phần mềm thế nào?

  Sự cố rớt mạng rất hiếm khi xảy ra. Nếu có sự cố rớt mạng, bạn có thể dùng USB 3g hoặc bất kỳ thiết bị di động như iphone, ipad, galaxy…để kết nối với Skyhotel. Đây là một lợi thế rất lớn khi sử dung Skyhotel.

 • Dữ liệu của tôi liệu có an toàn không?

  Cơ sở dữ liệu được mã hóa trên hệ thống Skyhotel, các dữ liệu được đưa lên server skyhotel đều được mã hóa trước khi được lưu vào database. Ngoài ra dữ liệu được backup mỗi 5 phút một lần. Vì vậy dữ liệu của bạn sẽ được đảm bảo một cách cao nhất.

 • Skyhotel có đảm bảo server hoạt động liên tục không?

  Chúng tôi đã đầu tư rất lớn vào hệ thống server, đường truyền. Vì vậy hệ thống server Skyhotel đảm bảo kết nối uptime đến 99,99%. Đảm bảo hoạt động quản lý khách sạn của bạn không bị gián đoạn.

 • Vì sao Skyhotel thu phí sử dụng người sử dụng?

  Bình thường để sử dụng phần mềm quản lý khách sạn, bạn phải cất công tìm phần mềm, tải về, cài đặt. Nhiều khi cần nhân viên xuống cài đặt, sau đó đóng tiền bản quyền. Nếu bạn muốn dùng ở máy khác, bạn phải làm tương tự. Tuy nhiên với Skyhotel với nền tảng quản lý online. Bạn chỉ cần mở máy tính, máy tính bảng hoặc bất kỳ thiết nào bị kết nối Internet là có thể sử dụng ngay trên nền website. Để làm được điều này Skyhotel cần có kinh phi để duy trì Server, đầu tư hệ thống server mạnh mẽ. Ngoài ra, hệ thống hỗ trợ online, hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào mà không cần xuống tận nơi. Việc duy trì phí sử dụng tạo một ràng buột giữa bạn và Skyhotel. Điều này khiến Skyhotel phải luôn hoạt động tốt nhất, hỗ trợ bạn tốt nhất có thể. Mặc khác cần phải đổi mới, nâng cấp liên tục Skyhotel. Nhờ đó bạn mới tin tưởng và duy trì dịch vụ những năm tiếp theo..

 • Làm thế nào để chính thức sử dụng Skyhotel

  Sau 7 ngày sử dụng thử. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn theo số điện thoại đã đăng ký. Nhân viên sẽ hướng dẫn ký hợp đồng và hình thức thanh toán. Sau khi thanht toán, Skyhotel sẽ xuất hóa đơn theo thông tin công ty mà bạn đã ghi trong hợp đồng sử dụng.

 • Nếu tôi muốn sử dụng vĩnh viễn thì giá bao nhiêu?

  Skyhotel là dịch vụ đám mây, luôn luôn duy trì. Lưu trữ dữ liệu và hỗ trợ các bạn trong suốt thời gian hoạt động là nhiệm vụ hàng đầu của Skyhotel, vì vậy Skyhotel sẽ không có gói sử dụng viễn viễn .

 • Khi đã dùng bản chính thức từ tài khoản Demo, tôi có cần cấu hình lại gì không?

  Không cần làm bất cứ điều gì. Bạn có thể sử dụng tiếp tục từ tài khoản dùng thử. Tấc cả dữ liệu, cấu hình, qui trình và toàn bộ những vấn đề khác đều được giữ nguyên. Bạn tiếp tục sử dụng bình thường..

 • Tôi dùng thử có được sử dụng đầy đủ tính năng không?

  Bản dùng thử 7 ngày được sử dụng Full đầy đủ tấc cả tính. Không giới hạn bất cứ tính năng cũng như qui mô. Sau khi đăng ký, các bạn có thể sử dụng ngay để quản lý khách sạn của mình.

 • Bản sử dụng thử Skyhotel có đầy đủ tính năng không?

  Bản sử dụng thử 7 ngày được sử dụng Full đầy đủ tấc cả tính. Không giới hạn bất cứ tính năng cũng như qui mô. Sau khi đăng ký, các bạn có thể sử dụng ngay để quản lý khách sạn của mình.

 • Khi sử dụng thử, tôi có được hỗ trợ kỹ thuật không?

  Các tài khoản sử dụng thử đều được hỗ trợ từ nhân viên hỗ trợ đầy đủ. Ngoài ra, các bạn có thể yêu cầu nhân viên Skyhotel điều chỉnh chương trình để phù hợp với nghiệp vụ, cách tính tiền của khách sạn.