May 20 2018

Cách đặt và huỷ phòng khách sạn trên website Agoda.com

Agoda.com – một kênh OTA được sử dụng nhiều nhất và có tốc độ tăng trưởng mạnh nhất tại thị trường châu Á. Bằng kiến thức và kinh nghiệm của mình, hôm nay, chúng tôi tiếp tục giới thiệu và hướng dẫn cho các bạn cách tìm kiếm và đặt được phòng khách sạn với mức giá tốt nhất cũng như là cách huỷ đặt phòng trên kênh đặt phòng trực tuyến này.

Kinh doanh khách sạn với OTAKinh doanh khách sạn với OTA

1. Cách tìm và đặt phòng khách sạn trực tuyến trên Agoda.com

Agoda.com là một trong những công cụ hữu ích cho dân du lịch với 96% các khách sạn phổ biến trong mọi phân khúc được niêm yết trên sàn giao dịch. Sau đây, là những bí quyết giúp các bạn tìm kiếm và đặt phòng nhanh chóng trên kênh OTA này.

Bước 1: Tìm kiếm phòng 

Truy cập website: http://Agoda.com

Cách đặt phòng khách sạn trên AgodaCách đặt phòng khách sạn trên AgodaLựa chọn ngôn ngữ phù hợp, bạn nên lựa chọn phiên bản Tiếng Việt để tiện cho việc tìm hiểu thông tin và đặt phòng.

huong dan dat phong tren agodahuong dan dat phong tren agodaNhập thông tin vào thanh “Tìm kiếm” gồm: Địa điểm du lịch hoặc tên khách sạn, ngày nhận và trả phòng, số lượng

Tìm kiếm phòng giá rẻ trên agodaTìm kiếm phòng giá rẻ trên agoda

Để kết quả tìm hiểu chi tiết và sát với yêu cầu nhất, thì bạn nên nhập địa chỉ cụ thể khu vực nơi mình sẽ đến, ví dụ: Biển Mỹ Khê – Đà Nẵng, Hồ Hoàn Kiếm hay phố cổ – Hà Nội, … điều này sẽ giúp bạn không bị rối thông tin và tìm được địa điểm lý tưởng nhất cho lịch trình của mình.

Bước 2: Lọc kết quả tìm kiếm

Mẹo giúp bạn tìm nhanh và chuẩn thông tin hơn là đưa ra những điều kiện tìm kiếm với phần “Chọn lọc gợi ý cho bạn” ở cột bên trái màn hình. Bạn có thể đưa ra các điều kiện về: Loại khách sạn, giá phòng, khu vực, dịch vụ tiện nghi, số sao,…

Cách đặt phòng giá rẻ trên AgodaCách đặt phòng giá rẻ trên AgodaBạn cũng có thể click vào “Giá” ở ngay bên trên phần danh sách khách sạn. Sau đó chọn: từ cao đến thấp hoặc ngược lại sẽ ra danh sách khách sạn rẻ nhất.

Mẹo tìm phòng khách sạn giá tốt trên agodaMẹo tìm phòng khách sạn giá tốt trên agoda

Tiếp tục lọc kết quả với mục “Xếp hạng sao” để lựa chọn những khách sạn trong tiêu chuẩn sao bạn yêu cầu. Nếu bạn muốn tìm những khách sạn giá rẻ thì có thể tích vào 3 ô “Chưa xếp hạng sao”, “1 sao” và “2 sao”, kết quả tìm kiếm sẽ trả về cho bạn danh sách các khách sạn trong tầm sao và theo đúng mức giá từ thấp lên cao hoặc ngược lại.

“Đánh giá” của các nhóm đối tượng khách hàng cũng là một gợi ý tuyệt vời để bạn chọn được khách sạn tốt nhất.

Bước 3: Chọn phòng

Hãy chọn ra một số khách sạn mà bạn cảm thấy ưng ý nhất và bắt đầu tìm hiểu thông tin chi tiết về khách sạn đó thông qua hình ảnh và nội dung thông tin khách sạn đăng tải trên Agoda.

lua cho phong khach san tot nhat tren agodalua cho phong khach san tot nhat tren agodaKhi xem thông tin của khách sạn bạn nên chú ý đến Loại phòng, giá phòng, chế độ ưu đãi, dịch vụ của khách sạn, tiện nghi phòng ở,…và đặc biệt là hãy đọc những nhận xét, đánh giá của khách hàng ở phía cuối trang.

huong dan dat phong tren agoda.comhuong dan dat phong tren agoda.com

cac website dat phong truc tuyen uy tincac website dat phong truc tuyen uy tin

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Google Maps để tìm kiếm vị trí của khách sạn để xem nó có thuận lợi cho lịch trình của bạn hay không.

Bước 4: Đặt phòng và lựa chọn phương thức thanh toán

Sau khi đã lựa chọn được khách sạn và loại phòng phù hợp, nhấp vào “Đặt phòng ngay” hoặc “Đặt bây giờ và trả tiền tại khách sạn”.

dat phong khach san truc tuyendat phong khach san truc tuyen

Sau đó, bạn điền đầy đủ thông tin theo mẫu dưới đây rồi bấm “Tiếp tục”.

dang ky dat phong khach san truc tuyendang ky dat phong khach san truc tuyen

Lựa chọn phương thức thanh toán và điền đầy đủ thông tin: số thẻ, tên chủ thẻ,… theo yêu cầu.

dat phong khach san qa internetdat phong khach san qa internet

Bước 5: Xác nhận thông tin đặt phòng

Sau khi hoàn thành tất cả các thủ tục đăng ký và phương thức thanh toán, Agoda sẽ gửi cho bạn email xác nhận, trong đó sẽ có mã xác nhận đặt phòng. Bạn chỉ cần nhấp vào nút xác nhận đó để hoàn tất quá trình đăng ký.

2. Cách huỷ đặt phòng trên Agoda

Trong một số trường hợp bạn phải huỷ chuyến đi hay rời lịch trình và cần phải huỷ đặt phòng khách sạn trên Agoda, thì bạn nên tìm hiểu rõ và tuân thủ theo chính sách hoàn tiền/huỷ đơn đặt phòng ở Agoda để tránh bị mất tiền oan. Bởi vì, trên Agoda những đơn đặt phòng của bạn đã bị trừ tiền trong thẻ tín dụng/ghi nợ ngay khi bạn đặt phòng.

Huỷ đặt phòng trên AgodaHuỷ đặt phòng trên Agoda

Ở trên Agoda, mỗi loại phòng có một chính sách huỷ phòng khác nhau. Những phòng có giá cao hơn thì thời gian huỷ phòng sẽ linh hoạt hơn (bạn chỉ cần huỷ đặt phòng trước 24 giờ tính đến thời điểm nhận phòng). Còn với những đơn đặt phòng giá thấp hơn thì chính sách huỷ quy định là trước 7 ngày.

Với Agoda khi bạn nhận email xác nhận sẽ có kèm theo có kèm theo chính sách và hướng dẫn huỷ đặt phòng và không tới nhận phòng của khách sạn. Bạn vui lòng trở lại thư điện tử xác nhận và làm theo hướng dẫn trong đó, sử dụng công cụ tự phục vụ của Agoda hoặc liên hệ “Dịch vụ Khách hàng”. Bạn không thể huỷ đặt phòng trên Agoda bằng cách gọi điện thoại hay liên hệ trực tiếp với khách sạn mà phải thực hiện thông qua hệ thống của Agoda.

Cách kiểm tra Huỷ đặt phòng:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Agoda của bạn.

cach-dat-phong-tren-agodacach-dat-phong-tren-agoda

Bước 2: Truy cập vào mục “Đặt phòng của tôi”.

đặt và huỷ phòng trên agoda.comđặt và huỷ phòng trên agoda.com

Bước 3: Nhấp vào “Đã huỷ” để kiểm tra xem yêu cầu huỷ phòng của mình đã thành công hay chưa. Vì nếu bạn huỷ phòng mà chưa được Agoda xác nhận thì bạn sẽ mất tiền cho một đêm đầu tiên.

cach huy phong khach san khi dat truc tuyencach huy phong khach san khi dat truc tuyen

Ngoài Agoda.com hiện nay tại Việt Nam còn có sự góp mặt của rất nhiều kênh OTA quốc tế uy tín, được nhiều người tin dùng. Các bạn có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Cách đặt và huỷ phòng khách sạn trên website Agoda.com

5 (100%) 1 vote

Đăng ký Phần mềm quản lý khách sạn, resort Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*