Feb 17 2016

Xuất hiện khách sạn bay lạ lùng trên mặt đại dương

Với thiết kế giống như một kim tự tháp trôi lơ lửng trên mặt nước, dự án khách sạn bay hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm mới cho các du khách.

Sau một loạt những dự án khách sạn vô cùng sáng tạo như khách sạn trên cây, khách sạn dưới lòng đất, khách sạn dưới đại dương thì có lẽ trong thời gian không xa, khách du lịch trên thế giới sẽ được chiêm ngưỡng một khách sạn bay trên mặt nước.

Xuất hiện khách sạn bay lạ lùng trên mặt đại dương

Trong thời gian không xa, khách du lịch trên thế giới sẽ được chiêm ngưỡng khách sạn bay.

Khách sạn bay thực chất là một siêu du thuyền có tên gọi là Tetrahedron Super Yacht, với hình dáng giống như một kim tự tháp được thiết kế sang trọng. Chiếc du thuyền có thể nhô lên khỏi mặt nước nhờ một trục phóng hình ngư lôi dưới thân thuyền. Ý tưởng được tạo hình bởi nhà thiết kế Jonathan Schwinnge, bao gồm nhiều boong tàu lớn, khu vực bàn ăn ngoài trời, các đồ chơi tiêu khiển dưới nước và những cầu thang dẫn xuống biển có thể gấp lại.

Xuất hiện khách sạn bay lạ lùng trên mặt đại dương

Chiếc du thuyền có thể nhô lên khỏi mặt nước bằng một trục phóng hình ngư lôi dưới thân thuyền.

Với chiều dài lên đến 21m, thiết kế 4 mặt phẳng và 6 cạnh, Tetrahedron Super Yacht có thể phục vụ 6 du khách kèm thêm 4 nhân viên trên thuyền. Theo dự kiến, siêu du thuyền sẽ được làm từ chất liệu sợi carbon và thép không gỉ duplex. Chiếc du thuyền sẽ có vận tốc bay lên đến 70 km/giờ và có thể cất cánh với tốc độ gần 28 km/giờ. Hiện nay chi phí dự tính để thực hiện dự án này vẫn chưa được tiết lộ.

Xuất hiện khách sạn bay lạ lùng trên mặt đại dương

Với chiều dài lên đến 21m, thiết kế 4 mặt phẳng và 6 cạnh, Tetrahedron Super Yacht có thể phục vụ 6 du khách và 4 nhân viên trên thuyền

Theo nhà thiết kế Jonathan Schwinnge, hình dáng kim tự tháp của du thuyền bao gồm 4 mặt và 6 cạnh của siêu du thuyền sẽ đảm bảo độ ổn định và tính khép kín của không gian bên trong. Bên cạnh đó, thiết kế độc đáo còn cho phép người điều khiển thuyền kiểm soát các lực tác động khiến du thuyền bị tròng trành, mạn thuyền liệng hay chao nghiêng. Nhờ vậy mà du thuyền có thể “bay” một cách êm ái ở phía trên mặt nước. Khi di chuyển với tốc độ thấp hoặc cần neo đậu, du thuyền Tetrahedron Super Yacht sẽ “hạ cánh” nhẹ nhàng trên mặt nước bằng 3 bộ phận đặc biệt dưới thân thuyền.

Xuất hiện khách sạn bay lạ lùng trên mặt đại dương

Trang Lưu

Nguồn: Dailymail

Đăng ký Phần mềm quản lý khách sạn, hotel mini Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*