Dec 11 2013

Xin giấy phép kinh doanh khách sạn

Xin giấy phép kinh doanh khách sạn

Dịch vụ thành lập và hỗ trợ doanh nghiệp của Luật Phạm Duy luôn tư vấn cho bạn những điều cần thiết nhất về tất cả những thủ tục, cũng như hoàn thiện hồ sơ và thực hiện tốt nhất các yêu cầu của khách hàng về việc xin giấy phép kinh doanh nói chun, giấy phép kinh doanh khách sạn nói riêng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng về dịch vụ của chúng tôi. Với chi phí hợp lý, tận tâm và chu đáo trong việc chăm sóc khách hàng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất. Với kinh nghiệm tư vấn xây dựng và quản lý nhiều khách sạn, nhà hàng cùng với đội ngũ Luật sư kinh tế giàu kinh nghiệm chúng tôi chuyên Lập dự án đầu tư khách sạn, nhà hàng, lập hồ sơ thẩm định tiêu chuẩn sao cho khách sạn.

Theo quy định của pháp luật hiện hành kinh doanh khách sạnngành nghề kinh doanh có điều kiện, chủ doanh nghiệp cũng như cơ sở kinh doanh phải đáp ứng các điều kiện pháp luật quy định. Theo đó tổ chức cá nhân muốn kinh doanh khách sạn cần phải thực hiện các thủ tục sau:

Thành lập doanh nghiệp có chức năng kinh doanh khách sạn.

– Sau khi có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, sẽ làm thủ tục để được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện phòng cháy chữa cháy tại cơ sở kinh doanh.

– Đồng thời cơ sở kinh doanh khách sạn  phải làm thủ tục cam kết thực hiện điều kiện về an ninh, trật tự với cơ quan công an địa phương nơi doanh nghiệp của anh đặt trụ sở.

– Trong thời gian hoạt động tối đa 2 tháng cơ sở kinh doanh phải nộp hồ sơ đăng ký thẩm định cấp tiêu chuẩn khách sạn từ 1 sao trở lên.

Nếu bạn đang tìm thủ tục xin giấy phép kinh doanh thì đây chính là thông tin rất hữu ích cho bạn!!

—————————————————————————————————————————

Đăng ký Phần mềm quản lý khách sạn, nhà nghỉ, hotel mini

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*