Jun 15 2016

Việt Nam lọt vào Top 10 quốc gia du lịch có giá rẻ năm 2016

Với nhiều cảnh quan tuyệt đẹp, cùng với nền ẩm thực phong phú, giá phòng khách sạn rẻ… Việt Nam đứng thứ 3 trong danh sách 10 quốc gia du lịch giá rẻ năm 2016.

10. Tây Ban Nha

Nền kinh tế Tây Ban Nha đang gặp khó khăn, nhưng không có nghĩa là quốc gia này kém hấp dẫn về du lịch. Xứ sở bò tót là một trong những thành phố quyến rũ nhất châu Âu. Du khách có thể khám phá, chiêm ngưỡng kiến trúc thuộc địa độc đáo hay những trận đấu bò tót hấp dẫn ở đây.

9. Guatemala

Nếu du khách đến thăm Mỹ Latinh, Guatemala chắc chắn phải có trong danh sách đó. Tại quốc gia này, du khách có thể tìm thấy các món ăn ngon, cà phê tuyệt vời, kiến trúc thuộc địa Tây Ban Nha, núi lửa hoạt động và những bãi biển hoang sơ. Phòng nghỉ và giao thông ở đây rất rẻ. Guatemala là quốc gia nhỏ nên du khách thoải mái vi vu bằng xe bus.

8. Ấn Độ

Ấn Độ, quốc gia đông dân thứ 2 thế giới có nền văn hóa vô cùng đa dạng. Du khách có thể tìm phòng nghỉ dưới 10 USD/đêm, đồ ăn và phương tiện đi lại cũng rất rẻ.

7. Ma-rốc

Giá phòng khách sạn, đồ ăn và phương tiện đi lại ở Ma-rốc rất rẻ. Theo Lonely Planet, mọi người có thể đi du lịch khắp nơi ở đất nước này với 35 USD/ngày.

6. Philippines

Philippines không có chi phí rẻ như Lào hay Thái Lan, nhưng vẫn hợp lý hơn so với các điểm du lịch nổi tiếng khác. Đất nước này có những bãi biển hoang sơ, núi xanh và rừng rậm nhiệt đới tuyệt đẹp.

5. Hy Lạp

Hy Lạp hiện đang gặp khó khăn về tài chính và nền chính trị bất ổn. Nhưng, điều này không có nghĩa là du khách không nên đặt chân đến đây. Trên thực tế, chi tiêu ở Hy Lạp hiện rẻ hơn bao giờ hết và hiện nay du lịch là một trong những ngành công nghiệp đáng tin cậy của quốc gia này.

4. Estonia

Estonia, cầu nối giữa Đông Âu và Scandinavia, là sự pha trộn hấp dẫn của 2 phong cách. Đất nước này chỉ có 1,5 triệu người. Ngôn ngữ chính thức ở đây là tiếng Estonia, nhưng rất nhiều người ở đây nói tiếng Anh, nên du khách sẽ không gặp khó khăn về giao tiếp tại quốc gia này.

3. Việt Nam

Việt Nam là đất nước có nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Du khách có thể tìm phòng khách sạn giá rẻ với 10 USD/đêm hay xin nghỉ nhờ ở các ký túc xá. Phương tiện đi lại,  đồ ăn ở đây đều rất rẻ, tương tự như khi du lịch ở Campuchia và Lào.

2. Budapest

Đối với các du khách, châu Âu là một nơi rất tốn kém. Nhưng Hungary lại là một câu chuyện khác. Ngay ở Budapest, Thủ đô Hungary, du khách có thể sống chỉ với 100USD/tuần nếu chi tiêu thực sự hợp lý.

1. Lào

Thái Lan từ lâu đã là một điểm đến yêu thích của du khách có ngân sách hạn chế, nhưng đất nước Lào láng giềng còn có giá cả rẻ hơn so với Thái Lan. Mọi người có thể tìm nhà nghỉ dưới 10 USD/đêm và một bữa ăn đơn giản chỉ có giá 1–2 USD ở Lào.

Huyên Quang

Baothoidai

Đăng ký Phần mềm quản lý khách sạn Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*