Apr 06 2017

Vỉa hè trước khách sạn Intercontinental Saigon đã thông thoáng trở lại

Ghi nhận của phóng viên sáng ngày 3/4, vỉa hè trước tiền sảnh của khách sạn Intercontinetal Saigon nằm ngay ngã tư đoạn giao giữa đường Hai Bà Trưng và Nguyễn Du, quận 1 đã được thông thoáng trở lại.

IMG_2120[1]
Vỉa hè trước khách sạn Intercontinental Saigon đường Hai Bà Trưng đã thông thoáng trở lại.

Đến nay người đi bộ có thể thoải mái di chuyển trên vỉa hè trước tiền sảnh của khách sạn mà không bị cản trở một cách trái phép. Theo quan sát, khách sạn đã chủ động tháo gỡ  4 barie ở 2 mặt tiền thuộc đường Hai Bà Trưng và Nguyễn Du. Trước đây, trên vỉa hè trước mỗi mặt tiền đều có 2 barie chặn 2 đầu lối đi trên vỉa hè tạo hình ảnh phản cảm, chướng mắt đối với người qua lại.

IMG_2123[1]
Barie chắn lối đi tại vỉa hè trước tiền sảnh khách sạn trên đường Nguyễn Du đã được tháo gỡ.

Việc làm trên của khách sạn Intercontinental đã được Báo Người Tiêu Dùng phản ánh “TP.HCM: Quận1, nơi buộc phải tháo dỡ, chỗ vô tư lấn chiếm” đăng ngày 21/3  nội dung: Khách sạn Intercontinental Saigon đã lập barie trên vỉa hè dành cho người đi bộ, với mục đích ngăn cản xe cộ đi lại.

dsc_7111-1408
dsc_7117-1406
Trước đó, những barie ngang nhiên ngăn cản người qua lại, nay đã được gỡ bỏ.

Khách sạn Intercontinental Saigon đã lập barie trên vỉa hè dành cho người đi bộ, với mục đích ngăn cản xe cộ đi lại. Điều đáng mừng, khách sạn đã chủ động tháo gỡ những tấm chắn trên để trả lại lòng lề đường cho người đi bộ.

Tin, ảnh Hoàng Bắc

Đăng ký Quản lý khách sạn Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*