Jan 15 2014

Vẻ xa xỉ tột bậc của phòng khách sạn có giá 225 triệu đồng/đêm

Phòng hạng đế vương (Kingdom Suite) thuộc một khách sạn thuộc sở hữu của người giàu nhất Trung Đông, hoàng tử Alwaleed bin Talal, có giá 10.665 USD, tương đương hơn 225 triệu đồng/đêm.

Theo trang Business Insider, phòng Kingdom Suite mới được mở trong khách sạn Four Seasons ở thủ đô Riyadh của Saudi Arabia. Phòng siêu sang này trải từ tầng 48 tới tầng 50 của khách sạn và có hướng nhìn tuyệt đẹp ra toàn cảnh Riyadh.Với diện tích sàn lên tới hơn 3.255 m2, phòng Kingdom Suite là một trong những kết quả của đợt nâng cấp khách sạn Four Seasons với chi phí nhiều triệu USD trong vòng 1 năm rưỡi qua. Được biết, khách sạn này thuộc quyền sở hữu của hoàng từ Alwaleed, tỷ phú giàu nhất Trung Đông với khối tài sản lên tới 31 tỷ USD và giàu thứ 39 thế giới theo xếp hạng của hãng tin tài chính Bloomberg.

Bỏ ra số tiền 10.655 USD để sở hữu Kingdom Suite trong 1 đêm, khách sẽ được tận hưởng sự xa xỉ tột bậc. Một người phục vụ riêng sẽ ở trong phòng để sẵn sàng phục vụ khách bất kỳ lúc nào trong thời gian lưu trú.

Dưới đây là một số hình ảnh về phòng Kingdom Suite:

 

Phương Anh
Theo Business Insider

Đăng ký Quản lý khách sạn Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*