Sep 13 2013

Trường Quản lý Khách sạn Việt Úc

Bạn muốn tạo dựng một sự nghiệp vững chắc trong ngành kinh doanh khách sạn tầm cỡ thế giới?

Mong muốn của chúng tôi ở VAAC là đào tạo ra những nhân viên toàn diện để đảm nhận các vị trợ­ quản lý trong ngành dịch vụ, khách sạn tầm cỡ Quốc tế. Các khóa học ở VAAC tập trung vào các kỹ năng kinh doanh khách sạn, thực hành quản lý, cung cấp những kỹ năng cần thiết để bạn có thể tiếp tục phát triển trong môi trường kinh doanh Quốc tế luôn biến động. Các lớp học quy mô với trang thiết bị tối ưu. Các bài học thực hành cùng với phương pháp dạy học hướng tới mục tiêu nâng cao kỹ năng của học viên lànhững gì đáng chờ đợi bạn ở VAAC.

Ở VAAC, các bạn đã nắm chắc cơ hội tạo dựng về phát triển tương lai bởi rất nhiều học viên đã tốt nghiệp của chúng tôi hiện đang rất thành công trên con đường sự nghiệp.

Tầm nhìn

Chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành một trường đào tạo quản lý khách sạn hàng đầu Việt Nam với chất lượng giáo dục được khẳng định trên toàn thế giới. Học viên được phát triển toàn diện khả năng học hỏi để thích ứng tốt nhất và được trang bị để nắm giữ những vị trí­ quan trọng trong ngành quản lý và kinh doanh khách sạn.

Sứ mệnh

Trong nỗ lực hướng đến mục tiêu, sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra môi trường học tập uy tí­n, cung cấp cho học viên cơ hội tốt nhất để đạt được những kiến thức về quản lý khách sạn tiêu chuẩn Quốc tế, phát triển kỹ năng, đáp ứng nhu cầu học tập hiện tại cũng như tương lai của học viên. Chiến lược của chúng tôi được thực hiện qua những phương pháp dạy và học trong môi trường đa văn hóa và không ngừng biến đổi.

Từ sứ mệnh chiến lược, VAAC hướng tới thực hiện các mục tiêu cụ thể sau:

– Trang bị kiến thức cho các học viên thông qua giáo dục và đà o tạo kỹ năng quản lý hiện đại cũng như truyền thống để họ có thể đảm nhận các vị trí­ quản lýtrong ngành khách sạn vừa và lớn mang tầm cỡ Quốc tế.

– Phát triển toàn diện khả năng của học viên trong một môi trường hòa đồng và hội nhập.

– Tuyển chọn giảng viên vànhân viên quản lý dựa và o khả năng chuyên môn, sự cạnh tranh, kinh nghiệm làm việc và cam kết của họ thực hiện mục tiêu giáo dục của trường.

– Hướng dẫn mọi học viên của VAAC một cách tận tụy công bằng với mong muốn thúc đẩy một môi trường học tập chuyên nghiệp trong mọi hình thức đào tạo, hỗ trợ và chia sẽ những khó khăn của từng cá nhân học viên.

– Nâng cao, tích lũy, phổ biến kiến thức, văn hóa và khả năng học hỏi thông qua các phương pháp giảng dạy truyền cảm, thực tế và sinh động.

– Khuyến khí­ch khả năng sáng tạo, cảm thông, chia sẻ hiểu biết giữa các thành viên VAAC thông qua những hoạt động cụ thể.

Bằng cấp

Mục tiêu của khóa học tại VAAC là cung cấp ho học viên nền tảng giáo dục toàn diện, tập trung đặc biệt và o đào tạo các kỹ năng cần thiết để có thể đảm nhận các vị trí­ quan trọng trong ngành kinh doanh khách sạn. Học viên sẽ được thực tập trong một môi trường năng động, tiện nghi hoàn hảo của VAAC, là bước chuẩn bị quan trọng để tạo dựng sự nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu của ngành kinh doanh này.

Khóa học tiếng Anh ngắn hạn

Mục đí­ch của khóa học tiếng Anh chuyên ngành là cung cấp một cách hệ thống và toàn diện kiến thức Anh ngữ hiện đại, được sử dụng rộng rãi nhất ở tất cả các cấp độ. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có khả năng nói, viết và hiểu Anh ngữ một cách thành thục trong mọi tình huống giao tiếp.

Khóa học này sử dụng những tài liệu mới nhất giúp học viên có thể nâng cao kiến thức của mình, có khả năng hiểu về giao tiếp Anh ngữ trong mọi tình huống. Sinh viên được học tập từ các nguồn sách, tài liệu, giáo trình, văn chương, báo chí cho giảng viên và nhà trường cung cấp.

Chứng chỉ cuối khóa sẽ do VAAC kết hợp với trường Đại Học Khoa Học Xã Hội và nhân Văn thành phố Hồ Chí Minh cấp.

Với các vị trí chiến lược tại quận 1 và quận 3 cùng với các cơ sở Khách sạn – Nhà hàng thành viên. Trường Quản Lý Khách Sạn Việt – Úc (VAAC) tự hào là mô hình đào tạo kết hợp sử dụng lao động qui mô và tầm cỡ Quốc Tế tại Việt Nam.

Đăng ký Phần mềm quản lý khách sạn, resort Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*