May 24 2017

Trước khi có khách sạn 5 sao phải có con người 5 sao

Mỗi năm ngành du lịch khách sạn Việt Nam đón khoảng 10 triệu lượt khách quốc tế và 65 triệu lượt khách nội địa.

Đó là con số được đưa ra tại hội thảo định hướng nghề nghiệp Ngành Du lịch Khách sạn: Cơ hội nghề nghiệp và chìa khóa thành công vừa diễn ra tại Hà Nội.

Tiến sỹ Nguyễn Lê Minh, nguyên Phó Vụ Trưởng, Phó Ban chương trình quốc gia về vấn đề việc làm, đã chia sẻ trong buổi hội thảo những con số đặc biệt trong ngành Du Lịch-Khách sạn: “Có khoảng 10 triệu lượt khách quốc tế và 65 triệu khách nội địa theo thống kê của Tổng cục du lịch. Chính vì thế khối ngành này đang cần rất nhân lực và thật sự viễn cảnh của ngành Du lịch & Khách sạn nhiều tương lai nhưng các bạn phải xem chính bạn đã phù hợp hay chưa?”

Ngành Du lịch – Khách sạn rất năng động và đầy tiềm năng nhưng “trước khi có khách sạn 5 sao thì phải có con người 5 sao”.

Bà Trương Nữ Tô Giang – trưởng bộ môn Nhà hàng Khách sạn của trường ĐH Tôn Đức Thắng, Cựu học viên Học viện BHMS Thụy Sĩ cũng đã nhận định làm việc trong ngành Du lịch & Khách sạn ngoài đam mê thôi chưa đủ các bạn còn cần cơ sở giáo dục để đào tạo sự chuyên nghiệp và thái độ phục vụ.

Cũng trong buổi hội thảo Bà Ngô Linh Trang – Area Learning & Development Manager Việt Nam, Intercontinental Hanoi Westlake – đã giới thiệu cho các bạn trẻ về chương trình thực tập sinh hấp dẫn tại khách sạn Intercontinental Hanoi Westlake dành cho các bạn sinh viên đang theo học ngành Du lịch & Khách sạn cũng như những bạn có niềm đam mê đối với khối ngành sôi động và đầy tiềm năng này.

Buổi hội thảo đã thực sự cung cấp những thông tin bổ ích đối với những sinh viên, học sinh muốn theo học ngành Du lịch khách sạn trong thời gian tới.

Đăng ký Phần mềm quản lý khách sạn Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*