Aug 18 2013

Trở thành thạc sĩ quản trị khách sạn  tại Australia

Ông Raffael Stangl – Giám đốc tuyển sinh khu vực của trường Blue Mountains Hotel Management School, Australia (BMHMS), sẽ có buổi tư vấn trực tiếp về thông tin các khóa học thạc sĩ tại trường cũng như mang đến cho học sinh, sinh viên Việt Nam nhiều cơ hội học bổng có giá trị. Buổi hội thảo diễn ra vào 9h – 12h, chủ nhật, ngày 18/8, tại khách sạn Metropole – 56 Lý Thái Tổ, Hà Nội (đăng ký tham dự ) Tham gia hội thảo, phụ huynh và các học sinh, sinh viên còn có cơ hội được trao đổi trực tiếp với các cựu sinh viên của trường, đặc biệt là khách mời danh dự chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm trong ngành quản trị khách sạn và nhà hàng cũng như những cơ hội học bổng có giá trị.

BMHMS được các nhà tuyển dụng đánh giá là trường đào tạo ngành du lịch, khách sạn và dịch vụ nhà hàng số một tại Australia và khu vực châu Á – Thái Bình Dương (The Best International Hotel Management School, Australia and Asia Pacific – TNS survey 2010). Sinh viên của BMHMS được học tập trong một mô hình trường khách sạn và trải nghiệm thực tế tại Australia. Đây còn là trường đầu tiên tại Australia hoạt động theo mô hình chương trình trường quản lý khách sạn của Thụy Sĩ, phối hợp chặt chẽ giữa kiến thức lý thuyết và thực hành, giúp sinh viên nắm bắt bài giảng nhanh và hiệu quả hơn.

bhm1-1376101123_500x0.jpg
BMHMS được các nhà tuyển dụng đánh giá là trường đào tạo ngành du lịch, khách sạn và dịch vụ nhà hàng số một tại Australia và khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Tại BMHMS, sinh viên được đào tạo các kỹ năng cần thiết làm việc trong ngành khách sạn cũng như các kỹ năng lãnh đạo để điều hành một khách sạn – nhà hàng với đầy đủ tính năng ngay trong khuôn viên của trường. Sinh viên còn được đào tạo các kỹ năng mềm để thành công trong mọi môi trường công việc như: kỹ năng giao tiếp, sáng tạo, quản lý, thuyết phục, đàm phán và các kỹ năng chuyên sâu về dịch vụ khách hàng… BMHMS cho phép sinh viên lựa chọn học chương trình cử nhân cấp tốc 2,5 năm học chuyên sâu, trong đó bao gồm 12 tháng làm việc được trả lương tại Sydney. Bên cạnh đó, trường tạo nhiều cơ hội làm việc sau tốt nghiệp dành cho sinh viên tốt nghiệp cử nhân hoặc thạc sĩ (khóa 2 năm).

Một điểm lợi thế đặc biệt khiến BMHMS thu hút nhiều sinh viên Việt Nam là học phí vừa phải (khoảng 24.400 AUD một năm cho khóa học cử nhân và 12.200 AUD một năm cho khóa học thạc sĩ) và kỳ nhập học linh hoạt (4 kỳ trong một năm). Học Bổng dành cho học sinh xin học qua văn phòng IDP Education (Việt Nam) gồm:
1. Học bổng 3.000 AUD cho học sinh có hồ sơ xin học xuất sắc.
2. Học bổng 10 tuần tiếng Anh dành cho các bạn học sinh chưa đủ điểm điều kiện đầu vào IELTS.
3. Giảm 10% cho các học sinh có phụ huynh làm trong ngành nhà hàng, khách sạn hoặc kinh doanh ngành nghề này.

Mọi thông tin chi tiết và đăng ký tham dự, truy cập web:  hoặc gọi (04) 3 943 9739.

Hải My

Tăng doanh thu với Phần mềm quản lý khách sạn Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*