Jan 07 2014

Trở thành ông chủ khách sạn

  Có thể bạn đã từng nuôi ước mơ trở thành một người chủ khách sạn, nhưng ước mơ đó chỉ lấp lánh như vì sao cuối chân trời, bởi đơn giản là bạn không có bạc tỷ trong ngân hàng cũng như không được thừa hưởng từ cha mẹ một ngôi nhà đồ sộ nằm ở trung tâm thành phố.

Cái ước mơ đó chợt đến khi bạn ngẩng lên nhìn những tòa nhà lộng lẫy sáng rực ánh đèn của các khách sạn bốn hoặc năm sao.  Và nhiều khi bạn tự hỏi: ước mơ đó sao mà xa xôi đến thế!

Trên thực tế, bạn hoàn toàn có khả năng trở thành chủ hoặc người quản lý khách sạn nếu biết thực hiện đúng cách ngay từ bước đi đầu tiên. Xây một khách sạn mới, hiện đại có quy mô vài chục phòng trở lên là một việc không dễ và không phải ai cũng có khả năng thực hiện, nhưng nếu cải tạo ngôi nhà mình đang ở thành một khách sạn nhỏ có 5,10 phòng đón khách lại là một việc khả thi đối với nhiều người.

Đường vào nghềkinh doanh khách sạn (NXB Trẻ – Công ty cổ phần Tinh Văn xuất bản) sẽ giúp bạn thực hiện được ước mơ này.

Đường vào nghề:Kinh doanh khách sạn giúp bạn nắm được các bước cơ bản trong lộ trình kinh doanh cơ sở lưu trú du lịch, tạo cho bạn sự tự tin trong việc lựa chọn công ăn việc làm của mình. Cuốn sách không chỉ cung cấp những thông tin khái quát về lĩnh vực kinh doanh khách sạn mà còn mô tả cặn kẽ các bước cần thực hiện trong việc điều hành khách sạn nếu bạn muốn hạn chế tỷ lệ thất bại đến mức thấp nhất. Cuốn sách  đúc kết kinh nghiệm thực tế của các chuyên gia quản lý khách sạn đã nhiều năm lăn lộn với nghề.

Đường vào nghề: Kinh doanh khách sạn giúp bạn tìm hiểu:

-Những điều bạn nên biết trước khi mở khách sạn;
-Làm thế nào để tìm được một vị trí lý tưởng cho việc mở khách sạn;
-Vấn đề an toàn sức khỏe, quy hoạch, vệ sinh, tiện nghi cho khách sạn;
-Các thủ tục pháp lý cần thiết;
-Vấn đề xây dựng và chuẩn bị cơ sở hạ tầng;
-Lập kế hoạch kinh doanh, tìm nguồn vốn, dự báo chi phí ban đầu, làm sổ sách…;
-Lập kế họach quảng cáo, tiếp thị cho khách sạn;
-Bí quyết đáp ứng mọi yêu cầu của khách…

Đây là một cuốn sách mang tính thực hành cao. Bên cạnh việc phân tích các vấn đề lớn nhỏ, tác giả còn cung cấp cho bạn các biểu mẫu và những hình ảnh sinh động cùng bài học rút ra từ những câu chuyện thực tế trong ngành khách sạn trong và ngoài nước.

 

Tăng doanh thu với Phần mềm quản lý khách sạn Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*