Mar 19 2018

Toong 'bắt tay' Indochina Vanguard đưa không gian làm việc chung vào khách sạn

Wink Hotels là thương hiệu khách sạn do Liên doanh Indochina Vanguard khởi tạo, được giới thiệu là “startup tiên phong trong việc phát triển và điều hành chuỗi không gian làm việc chung lớn nhất tại Việt Nam”. 

Vì vậy, việc tích hợp không gian làm việc chung của Toong vào chuỗi khách sạn Wink của Indochina Vanguard được kỳ vọng sẽ “làm thay đổi cách vận hành truyền thống của các ‘business center’ tại các khách sạn hiện nay”, theo ông Dương Đỗ, sáng lập viên và Giám đốc điều hành của Toong.

Ông Dương Đỗ cũng cho rằng việc tích hợp Wink Hotels vào mạng lưới không gian làm việc chung rộng khắp của Toong sẽ mang lại giá trị gia tăng cho các thành viên của Toong và khách hàng của Wink Hotels, bởi cả hai đều có chung một lý tưởng là mang lại lợi ích cho khách hàng.

Cách đây hai tuần, Toong tuyên bố sẽ bắt đầu “tấn công” vào thị trường quốc tế với kế hoạch mở một địa điểm mới tại Viêng Chăn, Lào. Điều này được cho là khá phù hợp với Indochina Vanguard khi đơn vị này cũng có kế hoạch sẽ ra mắt 20 khách sạn Wink tại Việt Nam và các nước Đông Dương trong vòng 5 năm tới.

Sự mở rộng của Toong được đánh giá là đang đi đúng hướng với xu thế hiện tại của thị trường và sự phát triển của thị trường văn phòng hiện đại. Bởi theo bà Hoàng Diệu Trang, Quản lý cấp cao Bộ phận Tư vấn Cho thuê Thương mại Savills Hà Nội, co-working chắc chắn sẽ tiếp tục phát triển tuân theo các chu kỳ kinh tế và biến đổi để phù hợp với những thay đổi trong cách làm việc của thế hệ lao động mới (millennial).

Đăng ký Phần mềm quản lý khách sạn, nhà nghỉ, hotel mini

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*