Feb 01 2018

Tiếp quản thêm 3 khách sạn, Tập đoàn Melia tăng sự hiện diện tại Việt Nam

Các khách sạn này gồm Meliá Saigon Central, INNSIDE Saigon Central và INNSIDE Saigon Mariamman.

Với nhận định Việt Nam là điểm đến du lịch hấp dẫn, sự tăng trưởng kinh tế ngoạn mục, sự phát triển của cơ sở hạ tầng cũng như thuận tiện trong giao thông. Melia Hotels International cho rằng đây chính là thị trường tiềm năng cho phân khúc “bleisure” – khách thương nhân kết hợp du lịch, nghỉ dưỡng.

Theo ông ông Bernardo Cabot Estarellas, Phó Chủ tịch Cấp cao khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Melia Hotels International, Việt Nam đang nhanh chóng trở thành điểm đến hàng đầu về du lịch và kinh doanh và là một phần trọng tâm chiến lược của tập đoàn đối với khu vực Châu Á Thái Bình Dương với hai thương hiệu Meliá và INNSIDE tại Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Quốc và thành phố Hồ Chí Minh.

Lễ Ký kết tiếp nhận 3 khách sạn diễn ra ngày 31/1/2018 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Khách sạn Meliá Saigon Central Đang hoạt động với thương hiệu Amena Residence and Suites, khách sạn này sẽ được tập đoàn Melia Hotels International tiếp quản từ tháng 3/2018, sau đó sẽ được nâng cấp và đổi tên thành Meliá Saigon Central trong năm 2019.

Trong khi đó, khách sạn INNSIDE Saigon Central sẽ được khai trương vào năm 2018. Tiếp theo đó, INNSIDE Saigon Mariamman, trước đây là Lavender Boutique Hotel, sau khi được nâng cấp theo tiêu chuẩn sẽ đi vào hoạt đông trong năm 2020.

Nhóm khách hàng mục tiêu của thương hiệu INNSIDE là ‘worktripping’ những người kết hợp đi du lịch với công tác.

Meliá Hotels International là một trong những tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới với hơn 370 khách sạn (đang hoạt động và dự án đang triển khai) trên 40 quốc gia thuộc 4 châu lục. Các thương hiệu của tập đoàn bao gồm: Gran Meliá Hotels & Resorts, Paradisus by Meliá, ME by Meliá, Meliá Hotels & Resorts, INNSIDE by Meliá, Sol by Meliá và TRYP by Wyndham.

Đăng ký Quản lý khách sạn Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*