Apr 02 2019

Thương hiệu khách sạn Mikazuki đến Đà Nẵng

(Công lý) – Sáng nay, ngày 28/3 tại TP. Đà Nẵng đã diễn ra Lễ khởi công Dự án Mikazuki Spa & Hotel Resort do Tập đoàn Mikazuki Nhật Bản làm chủ đầu tư.

Với ý tưởng phát triển thương hiệu Mikazuki ra nước ngoài, năm 2017 Tập đoàn Mikazuki đã chọn Việt Nam là đất nước đầu tiên tìm hiểu cơ hội đầu tư và Đà Nẵng là nơi dừng chân đầu tiên.

Dự án được chia làm 2 giai đoạn, trong đó gia đoạn 1 của dự án được đưa vào hoạt động năm 2020 với công viên nước nóng có một không hai; năm 2021 sẽ hoàn thành toàn bộ tổ hợp khu du lịch với khách sạn 500 phòng.

Thương hiệu khách sạn Mikazuki đến Đà Nẵng

Phối cảnh Dự án Mikazuki tại Đà Nẵng

Theo đó, dự án Mikazuki Spa & Hotel Resort với tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp, là dự án nghỉ dưỡng lớn nhất tại vịnh Đà Nẵng. Với tổng vốn đầu tư 100 triệu USD, được xây dựng trên diện tích 12,23ha, gồm quần thể nhiều công trình kiến trúc, dự án không chỉ tạo điểm nhấn cho khu vực mà còn là sản phẩm du lịch rất đặc trưng của Đà Nẵng.

Được thiết kế mang đậm dấu án Nhật Bản tại bãi biển Xuân Thiều (Đà Nẵng), với bể bơi chiều dài 250m được xây dưng như trong một khu rừng rậm hòa mình vào thiên nhiên và có hình ảnh núi Phú Sỹ. Bể bơi vô cực tắm nước nóng ONSEN nằm trên đỉnh khách sạn với chiều cao 95m… đây là sản phẩm đặc trưng trong chuỗi các khách sạn Mikazuki, mang đến cho du khách trải nghiệm tắm suối khoáng nóng tại đất nước mặt trời mọc tại Đà Nẵng.

Ngoài ra, tất cả các phòng khách sạn đều có bồn tắm ngoài trời tại khu ban công, phòng nhỏ nhất có diện tích 65m2, bao gồm ban công theo phong cách Ryokan của Nhật Bản xưa. Khu phức hợp vui chơi trong nhà có diện tích 1ha, với hồ tạo sóng và khu trượt nước. Nhà hàng phục vụ những món ăn đậm chất văn hóa phương Đông, với trung tâm là món ăn Nhật Bản, đan xen các món ăn Âu, Á…

thuong-hieu-khach-san-mikazuki-den-da-nang-hinh-anh11066002707

 

Dự án Mikazuki Spa & Hotel Resort chính thức được khởi công

Ông Yoshimune Odaka, Tổng Giám đốc Tập đoàn Mikazuki cho biết: chúng tôi đang hướng đến xây dựng khách sạn 5 sao được yêu thích ở khu vực, cống hiến cao cho cộng động khu vực. Nơi đây sẽ trở thành vùng đất văn hóa Nhật Bản, nơi du khách có thể tận hưởng mọi thứ “Made in Japan”…

Được biết, Tập đoàn khách sạn Mikazuki có 4 khách sạn tại tỉnh ChiBa (Nhật Bản) và một khách sạn thuộc khu du lịch nổi tiếng Nikko của tỉnh Tochigi. Toàn bộ hệ thống khách sạn của Mikazuki có tổng cộng trên 1000 phòng đang vận hành. Tất cả khách sạn của Mikazuki đều có bể bơi ONSEN theo phóng cách Ryokan. Với hơn 1000 nhân viên với doanh thu hàng năm khoảng 20 tỷ yên.

Đăng ký Phần mềm quản lý khách sạn, nhà nghỉ, hotel mini

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*