Jul 04 2015

Thú vị với khách sạn lơ lửng trên vách đá

PN – Thung lũng Linh Thiêng ở Peru là địa điểm hấp dẫn của những nhà leo núi muốn chiêm ngưỡng vẻ của vùng đất huyền bí của đế chế Inca một thời. Để phục vụ tốt hơn cho các nhà leo núi một khách sạn trên vách đá đã được xây dựng giúp khách du lịch trải nghiệm cảm giác mạo hiểm nhưng vô cùng thú vị.

Một phòng của khách sạn – Ảnh: Nature Vive

Khách sạn gồm ba phòng có thể phục vụ tám du khách – Ảnh: Nature Vive

Dù được treo trên vách đá nhưng khách sạn rất an toàn cho du khách qua đêm – Ảnh: Nature Vive

Có lẽ chỉ có những người dũng cảm mới có thể dám qua đêm tại khách sạn Natura Vive Skylodge Adventure Suite. Đến với khách sạn, du khách được phục vụ bữa sáng và bữa tối với rượu ngon. Nhưng để đến được khách sạn bạn phải leo vách đá cao 122m.

Natura Vive Skylodge được thiết kế với ba “phòng ngủ” có thể phục vụ tám người. Những phòng ngủ hình quả nang được đặt trên vách đá cao 122m với góc nhìn 300 độ giữa thung lũng Linh Thiêng hùng vĩ. Các phòng được thiết kế sáu cửa sổ và bốn ống thông gió để đảm bảo không khí dễ chịu cho du khách. Mỗi khu vực phòng ngủ có cả phòng tắm, nhà vệ sinh và bồn rửa tay.

Với giá 200 USD mỗi đêm, khách sạn này được xem là một nơi lý tưởng đối với những du khách muốn trải nghiệm cảm giác thú vị bên cạnh chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Đế chế Inca một thời.

Mỗi phòng được trang bị nệm chất lượng cao, chăn gối giúp du khách có được giấc ngủ ngon trên độ cao 122m – Ảnh: Nature Vive

Các phòng được thiết kế sáu cửa sổ và bốn ống thông gió để đảm bảo không khí dễ chịu cho du khách – Ảnh: Nature Vive

Phòng ngủ và phòng tắm tách biệt nhau -Ảnh: Nature Vive

Với giá 200 USD mỗi đêm, khách sạn này được xem là một nơi lý tưởng đối với những du khách muốn trải nghiệm cảm giác thú vị bên cạnh chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thiên nhiên – Ảnh: Nature Vive

LÊ VÂN
(Theo Daily Mail)

Xem bài theo ngày  /   / 

Đăng ký Phần mềm quản lý khách sạn, hotel mini Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*