Mar 22 2018

Thử tài với ẩm thực Australia ở khách sạn Sheraton Nha Trang

Nằm trong chuỗi chương trình quảng bá ẩm thực Australia nhân kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Australia được diễn ra trên toàn quốc. Khách sạn Sheraton Nha Trang đã phối hợp với Ban tổ chức chương trình để thực hiện cuộc thi nấu ăn dành cho các bạn trẻ đang là sinh viên hoặc vừa tốt nghiệp ngành bếp tại Nha Trang. 

Vòng loại ở Nha Trang sẽ diễn ra vào ngày 17-4, tại tầng 6 khách sạn Sheraton Nha Trang. Đội chiến thắng sẽ đại diện Nha Trang tham gia vòng chung kết toàn quốc tại Đà Nẵng và được gặp gỡ đầu bếp nổi tiếng đến từ Australia ông Luke Nguyễn và đầu bếp Ngô Thanh Hòa – người đạt danh hiệu Vua đầu bếp Việt Nam năm 2013. Chiến thắng ở vòng chung kết, các thí sinh sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng du học 2 tuần tại trường dạy ẩm thực ở Australia. 

Một món ăn được chế biến theo phong cách ẩm thực Australia.
Một món ăn được chế biến theo phong cách ẩm thực Australia.

Bên cạnh đó, khách sạn Sheraton Nha Trang cũng giới thiệu ẩm thực đặc sắc đến từ Australia với các sự kiện và chương trình hấp dẫn. Cụ thể, ngày 1-4, mở đầu tuần lễ ẩm thực Australia bằng tiệc hồ bơi phong cách Australia. Bữa tiệc sẽ mang đến các món ăn đặc trưng, các loại bia thủ công tươi mát và các loại rượu vang hảo hạng của Australia. Từ ngày 2 đến ngày 8-4, tiệc tối BBQ hằng ngày phong cách Australia tại nhà hàng Feast sẽ mang đến những món nướng tuyệt vời được sử dụng các sản phẩm từ Australia như giò cừu nướng giòn, thịt bò BBQ và gà nướng…

Chương trình ẩm thực Australia nhằm quảng bá thực phẩm và đồ uống chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn xanh, an toàn và tốt cho sức khoẻ của các nhà cung cấp đến từ Australia. Qua đó cũng góp phần chia sẻ nền ẩm thực Australia đến với thị trường Việt Nam.

N.T

Tăng doanh thu với Phần mềm quản lý khách sạn Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*