Jun 05 2014

Thiết kế phòng ngủ khách sạn

 Trong nội thất khách sạn việc thiết kế phòng ngủ khách sạn là phần quan trọng nhất.Thiết kế phòng ngủ khách sạn đẹp,sang trọng,ấm cúng có tác dụng giữ chân du khách,tạo ấn tượng tốt cho việc ghé thăm lần sau.


  Phòng ngủ khách sạn là nơi du khách dành phần lớn thời gian khi lưu trú tại khách sạn , cũng là nơi nghỉ ngơi sau một ngày du lịch mệt mỏi,nên việc thiết kế phòng ngủ khách sạn phải thoả mãn các tiêu chí sang trọng ,sạch sẽ ,ấm cúng ,thoải mái đáp ứng được các từng lớp du khách,thương gia và bình dân.

  Chia Phòng:
Phòng ngủ khách sạn có thể chia ra phòng đơn và phòng đôi ,phòng du khách và phòng thương gia.Vật dụng, diện tích căn phòng, mức giá thuê cũng khác nhau.Đáp ứng được nhu cầu nhiều tầng lớp.

  Diện tích phòng:
Phòng ngủ khách sạn đẹp ,thoải mái phải đạm bảo diễn tích căn phòng được phù hợp tuỳ theo tổng diện tích khách sạn.Nếu diện tích khách sạn nhỏ,không nên chia ra nhiều phòng với diện tích nhỏ rất khó thu hút khách thuê.Việc bài trí vật dụng,tranh treo,rèm cửa,màu sắc,kiếng soi cũng có thể tạo cảm giác căn phòng rổng hơn.

  Bài trí và màu sắc
Phòng ngủ khách sạn tốt nhất rèm cửa phải vừa có tác dụng chóng nắng và đón nắng nhẻ nhàng khi cần.Có cửa sổ hay mặt dựng kính nhìn được ra xung quanh và đón nắng sớm mai.Màu sắc trang trí nên sử dụng các gam màu nhạt,tránh màu sắc loè loẹt,trói mắt.Thảm sàn,giấy dán tường,tranh treo màu sắc cân đối,hài hoà.Màu sắc nhẻ nhàng theo thuật phong thuỷ còn giúp tài lộc tấn tới.

  Drap Trải Giường
Drap giường sử dụng gam màu trắng tinh tơm,tạo cảm giác sạch sẽ.Màu trắng còn làm nội bật chiếc giường so với màu sắc trang trí xung quanh.Drap trắng cộng với ánh đèn ngủ nhẻ nhàng khiến du khách dễ chìm vào giấc ngủ.

  Phòng Vệ Sinh
Phòng vệ sinh cũng là một phần rất quan trọng của phòng ngủ khách sạn.Phòng vệ sinh phải đủ cao, đủ rộng.Trang trí thêm bình hoa, tranh treo tốt cho phong thuỷ.Phòng vệ sinh không nên đặt đối đầu với giường ngủ.

Đăng ký Phần mềm quản lý khách sạn, nhà nghỉ, hotel mini

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*