Jul 01 2016

Thị trường khách sạn Việt Nam tăng trưởng mạnh

Những năm gần đây, Việt Nam trở thành một trong những điểm đến du lịch có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trong khu vực Đông Nam Á. Sự tăng trưởng này được tạo nên do một lượng lớn các khách sạn quốc tế gia nhập thị trường, các chuyến bay trực tiếp gia tăng nhanh chóng, kèm theo chính sách cởi mở về thị thực nhập cảnh.

Thị trường khách sạn Việt Nam tăng trưởng mạnh

Thị trường khách sạn Việt Nam tăng trưởng mạn

Tiếp nối sự gia tăng lượng khách quốc tế ở mức 7,9 triệu lượt khách vào năm 2015, số lượng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam trong quý 1/2016 là khoảng 2,5 triệu, tăng 20% so với cùng kỳ năm ngoái. Tương tự, lượng khách du lịch trong nước cũng tăng trung bình 14% mỗi năm trong vòng 10 năm trở lại đây.

Cùng với sự gia tăng nguồn cầu, các nhà đầu tư cũng hướng sự chú ý nhiều hơn đến thị trường khách sạn. Dịch vụ khách sạn khắp cả nước được phát triển sôi động trong năm 2015, đồng nghĩa với việc xuất hiện những BĐS đẳng cấp quốc tế, toạ lạc ở những vị trí ven biển tuyệt vời, những sân golf chất lượng…

Theo Savills, sự phát triển trong thị trường khách sạn được minh chứng rõ ràng qua nhiều giao dịch thành công. Một trong những giao dịch nổi bật nhất gần đây là khách sạn Duxton Saigon, với trị giá giao dịch lên tới 49 triệu USD. Khách sạn đẳng cấp 4 sao này toạ lạc tại Đại lộ Nguyễn Huệ, TP Hồ Chí Minh.

Savills kỳ vọng năm 2016 sự chú ý của các nhà đầu tư sẽ còn tiếp tục gia tăng với nhiều giao dịch trong thị trường khách sạn.

kinh doanh hiệu quả với Phần mềm quản lý khách sạn Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*