Jun 20 2014

Tập đoàn Accor sẽ quản lý khách sạn Novotel Phú Quốc

Tập đoàn Accor sẽ quản lý khách sạn Novotel Phú Quốc

Chiều ngày 17/6, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng dịch vụ tư vấn và quản lý khách sạn Novotel Phú Quốc giữa Công ty CP Đầu tư & Phát triển Phú Quốc (CEO Phú Quốc) và tập đoàn danh tiếng trong lĩnh vực điều hành khách sạn Accor.

Theo đó, Accor là đơn vị tư vấn, quản lý và vận hành khách sạn Novotel Phú Quốc Resort thuộc tổ hợp khu du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort do CEO Phú Quốc (một đơn vị thành viên của CEO Group) làm chủ đầu tư.

Phối cảnh tổng thể khu Sonasea Villas & Resort
Phối cảnh tổng thể khu Sonasea Villas & Resort

Khu du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort do CEO Phú Quốc làm Chủ đầu tư được xây dựng tại Bãi Trường – một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc, có quy mô gần 80 ha, với tổng mức đầu tư khoảng 4.500 tỷ đồng. Sonasea Villas & Resort được quy hoạch để phát triển thành trung tâm dịch vụ du lịch cao cấp với mô hình đa dạng như: du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, khách sạn…

Khách sạn Novotel Phú Quốc Resort là một hạng mục nằm trong Khu du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort, được xây dựng trên lô đất có diện tích 70.730m². Với tổng mức đầu tư dự kiến 500 tỷ đồng, Novotel Phú Quốc Resort sẽ được xây dựng thành khu nghỉ dưỡng cao cấp bao gồm 40 bungalow và 01 khách sạn truyền thống với 406 phòng nghỉ dưỡng được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế.

Với chiến lược tái cấu trúc sản phẩm bất động sản truyền thống hiện có của Tập đoàn như: văn phòng cho thuê, khu đô thị mới… mở rộng sang bất động sản nghỉ dưỡng, CEO Group hiện là một trong những Chủ đầu tư lớn nhất và tiên phong đầu tư phát triển đảo Phú Quốc.

Phối cảnh tổng thể khu Sonasea Villas & Resort
Lễ ký kết hợp đồng dịch vụ tư vấn và quản lý khách sạn Novotel Phú Quốc giữa CEO Phú Quốc và tập đoàn Accor

Hiện nay, CEO Group đang sở hữu 03 dự án lớn tại Phú Quốc: Sonasea Villas & Resort, Sonasea Residences, Sonasea Golf Estates, trong đó khu du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort đang được CEO Group tập trung triển khai mạnh mẽ, nhằm mục đích sớm đáp ứng nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng ngày càng lớn tại Phú Quốc của du khách trong và ngoài nước.

Để thực hiện mục tiêu đó, CEO đã lựa chọn các đối tác có thương hiệu lớn như: Công ty TNHH Điểm hội tụ Châu Á – Site Asia (Pháp) lập quy hoạch 1/500; Savills (Anh) nghiên cứu thị trường; Kume Asia (Nhật Bản) tư vấn thiết kế.

Là một tập đoàn điều hành khách sạn danh tiếng hàng đầu thế giới với kinh nghiệm vận hành hơn 3.600 khách sạn và 460.000 phòng tại 92 quốc gia trong gần 45 năm qua, Accor đã được chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn là đối tác tư vấn và quản lý khách sạn Novotel Phú Quốc Resort. Tập đoàn này sẽ chịu trách nhiệm quản lý, vận hành khách sạn sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động.

Hiện tại, CEO Group đã chuẩn bị đầy đủ các nguồn lực và đang đẩy mạnh triển khai hạ tầng kỹ thuật dự án Sonasea Villas & Resort, dự kiến hoàn thành hạng mục Novotel Phú Quốc Resort vào tháng 12/2015. Chắc chắn đây sẽ là điểm đến tuyệt vời dành cho du khách trong nước và quốc tế khi đến với đảo Ngọc Phú Quốc. 

Lan Hương

Đăng ký Phần mềm quản lý khách sạn Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*