Aug 17 2013

Tặng vé khứ hồi, khách sạn khi du học Singapore

Trường đại học công lập Curtin – đại học lớn nhất Tây Australia, nằm trong top 300 trường đại học nghiên cứu hàng đầu và top 3% các đại học tốt nhất trên thế giới. Hiện nay, trường có cơ sở đặt tại Perth, Sydney, Malaysia và Singapore. Nhằm cung cấp đến phụ huynh và các học sinh, sinh viên những thông tin về chương trình học, học bổng đầu vào hơn 140 triệu đồng cũng như các chương trình ưu đãi, quà tặng cho các em ghi danh kỳ nhập học tháng 11/2013 của trường, văn phòng đại diện INEC tổ chức buổi hội thảo và xét tuyển học bổng. Buổi hội thảo sẽ diễn ra vào 9h, chủ nhật, ngày 18/8, tại phòng hội thảo INEC – 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP HCM. Đăng ký tham dự .

du-hoc-inec-curtin-singapore-16.jpg
Trường đại học công lập Curtin – đại học lớn nhất Tây Australia, nằm trong top 300 trường đại học nghiên cứu hàng đầu và top 3% các đại học tốt nhất trên thế giới.

Trong kỳ nhập học tháng 11 này, học sinh và sinh viên sẽ nhận được những cơ hội hấp dẫn cùng văn phòng đại diện INEC tại Việt Nam gồm:
1. Miễn phí làm kiểm tra tiếng Anh.
2. Tặng ngay 2 triệu đồng.
3. Học bổng đầu vào hơn 140 triệu đồng.
4. Tặng cặp mũ bảo hiểm cao cấp.
5. Thẻ đi xe buýt hoặc tàu điện ngầm.
6. Vé máy bay khứ hồi và hai ngày ở khách sạn Singapore cho phụ huynh.
7. Quà tặng đặc biệt cho khách tham dự hội thảo.

Để biết thêm chi tiết, phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ: 093 409 3311 – 093 409 4411.

Chọn một trường đại học uy tín và chất lượng để gửi gắm con em mình trong thời gian du học là mối băn khoăn lớn đối với hầu hết bậc phụ huynh. Hiểu được điều này, Đại học công lập Curtin tại Singapore mang đến cho các em cơ hội được du học tại một đất nước xinh đẹp và an toàn, một quốc gia với nền kinh tế phát triển vượt bậc và năng động. Đồng thời, các em còn được học tập tại một trường đại học sở hữu các phương tiện giảng dạy mang tầm quốc tế và có mối quan hệ đối tác với các doanh nghiệp lớn nhất trong từng lĩnh vực. Học sinh, sinh viên tại đây còn có cơ hội hoàn thành các khóa học trong một thời gian ngắn để tiết kiệm chi phí và xây dựng sự nghiệp cho bản thân sớm hơn các bạn cùng trang lứa.

du-hoc-inec-curtin-singapore-2.jpg
Đại học công lập Curtin tại Singapore mang đến cho các em cơ hội được du học tại một đất nước xinh đẹp và an toàn, một quốc gia với nền kinh tế phát triển vượt bậc và năng động.

Bên cạnh đó, sinh viên của trường được chuyển tiếp sang các cơ sở đào tạo khác tại thành phố Sydney và Perth, Australia, hoặc các trường thuộc đại học công lập Australia. Sinh viên được nhận bằng quốc tế như các sinh viên đang du học tại Australia nhưng mức học phí và sinh hoạt phí thấp hơn 40%. Đặc biệt, trường Curtin Singapore hoàn toàn miễn phí ghi danh cho học sinh, sinh viên (Tham khảo thêm thông tin về trường ).

du-hoc-inec-giai-thuong-curtin-singapore
INEC đã nhận được hai giải thưởng gồm: giải thưởng “Đại diện trường tốt nhất” và giải thưởng “Nhân viên xuất sắc” năm 2013 trong đêm Gala được diễn ra vào trung tuần tháng 7 vừa qua.

INEC là đại diện tuyển sinh của trường Đại học công lập Curtin tại Singapore, sẽ hỗ trợ miễn phí tất cả các thủ tục ghi danh, visa, đón sân bay, đặt ký túc xá, miễn phí kiểm tra tiếng Anh cho học sinh chưa có IELTS… INEC luôn nỗ lực mang đến cho các học sinh, sinh viên Việt Nam cơ hội được học tập tại một trường đại học chất lượng mang tầm quốc tế, chi phí tiết kiệm nhất.

INEC đã nhận được hai giải thưởng gồm: giải thưởng “Đại diện trường tốt nhất” và giải thưởng “Nhân viên xuất sắc” năm 2013 trong đêm Gala được diễn ra vào trung tuần tháng 7 vừa qua. Để biết thêm các thông tin chi tiết về đêm trao giải này, phụ huynh và các em có thể tham khảo tại tin tuyển sinh du học Singapore. 

Kỳ nhập học mới của trường Curtin Singapore đã đến gần, các em có thể liên hệ với INEC để có cơ hội nhận được các suất học bổng giá trị của Curtin Singapore cũng như các quà tặng và ưu đãi đặc biệt khác.

Công ty du học INEC:
Địa chỉ: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP HCM. ĐT: (08) 3 938 1080 (24 Lines). Đăng ký trực tiếp: 093 409 3311 – 093 409 4411 – 0903 361 453. 
Email: . 
YM!: inec.tuvanonline; Skype: inec.tuvanonline. 
Website: .
Facebook: Du Hoc Singapore INEC.

Candy Vũ

Đăng ký Phần mềm quản lý khách sạn, hotel mini Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*