Dec 29 2020

Tăng doanh thu cho khách sạn bằng cách nào?

NHỮNG CÁCH GIÚP TĂNG DOANH THU KHÁCH SẠN NHANH NHẤT

1. Quan tâm đến các đánh giá của khách hàng trên nền tảng internet

Du khách thường đọc đánh giá trực tuyến trước khi lựa chọn nơi lưu trú. . Bạn nên cố gắng phản hồi càng nhiều nhận xét càng tốt, và càng sớm càng tốt, bất kể chúng tích cực hay tiêu cực.

2. Làm cho quá trình đặt phòng dễ dàng

Đảm bảo rằng công cụ đặt phòng của bạn là dễ sử dụng và chấp nhận một loạt các phương thức thanh toán. Hãy chắc chắn rằng nó là rõ ràng và được đặt ở một vị trí nổi bật trên mỗi trang trong web của bạn. Hãy chắc chắn rằng trang web của bạn thân thiện với các thiết bị di động như điện thoại di động truy cập website sẽ sớm vượt qua truy cập máy tính để bàn.

3. Thường xuyên quảng cáo các chương trình khuyến mãi, có kênh quảng cáo riêng trên internet

Việc đưa ra các chương trình khuyến mãi thường xuyên là thật sự cần thiết. Đó cũng là cách tương tác, thu hút khách hàng tốt nhất. Bạn nên tạo  kênh quảng cáo của khách sạn ở nhiều nền tảng trực tuyến nhất có thể. Việc xuất hiện ở mọi nơi cũng là cách tốt nhất để khách hàng nhớ đến thương hiệu của khách sạn.

4. Khuyến khích khách hàng quay lại đặt phòng

Việc thu hút một khách hàng mới luôn tốn kém hơn việc giữ những khách hàng cũ. Hãy thực hiện chương trình khách hàng trung thành để bảo đảm việc đặt phòng trực tiếp được lặp lại. Điều này sẽ áp dụng cho không chỉ khách trực tiếp của bạn mà còn những người đặt qua nhưng kênh quảng cáo trên nền tảng trực tuyến .

Đẩy mạnh việc đặt phòng trực tiếp là một chiến lược hiệu quả để thúc đẩy doanh thu khách sạn.

ST

 

Đăng ký Phần mềm quản lý khách sạn Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*