Jul 02 2020

Tác dụng không ngờ của chiếc khăn trải ngang giường trong phòng khách sạn

Trang trí

Công dụng đầu tiên của chiếc khăn này chính là để… đẹp mắt. Hầu hết các khách sạn đều sử dụng ga, gối màu trắng. Do đó, việc đạt thêm một chiếc chăn có màu sắc, họa tiết khác giúp tạo điểm nhấn, tăng thêm vẻ sang trọng, lịch sử cho tổng thể căn phòng.

Để tránh đồ dùng làm bẩn ga giường

Chắc hẳn bạn sẽ có thói quen bày hết quần áo, laptop, túi xách… lên giường. Trong trường hợp này, tấm khăn trải sẽ giúp bảo vệ lớp ga giường màu tránh không bị bụi bẩn từ những đồ vật mà bạn đặt lên giường.

Tránh thức ăn bẩn dính vào ga giường

Nhiều du khách có thói quen mang đồ ăn lên giường để thưởng thức. Việc này có thể làm thức ăn dính vào chăn ga và bị bẩn. Do đó, tấm khăn trải chính là “cứu tinh” để thức ăn không làm bẩn ga giường.

Để chân, để giày

Một số người có thói quen đi tất, thậm chí cả giày leo lên giường để nằm. Khi đó, tấm vải trải ở cuối giường là nơi để khách đặt chân lên, tránh làm bẩn hoặc dính mùi hôi khó chịu vào ga giường trắng.

Miếng lót cho “chuyện ấy”

Đây là một công dung tế nhị của chiếc khăn trải giường mà các cặp đôi nên biết. Đặt miếng lót này trên ga giường là một cách tấm ga trắng tinh không bị dính bẩn.

Theo phunutoday.vn

Tăng doanh thu với Phần mềm quản lý khách sạn Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*