Jun 26 2020

Sau khi rời khỏi khách sạn, bạn được thoải mái cầm những đồ này về

Nhiều người thắc mắc có được cầm đồ từ khách sạn về nhà không? Câu trả lời là “có” và chúng ta được cầm vì những lý do này.

Có bao giờ bạn rời khách sạn hoặc resort sau đấy cầm về một vài set đồ nhỏ xinh hay không?

Nhấn mạnh rằng, đây không phải hành vi ăn trộm mà là sử dụng nốt những sản phẩm dang dở để tránh lãng phí, bởi sau khi bạn rời đi, những đồ bạn đã dùng sẽ bị thanh lý vào sọt rác ngay lập tức.

Hơn nữa, khó có thể phủ nhận rằng, những set đồ nhỏ xinh trong khách sạn hoặc resort có thể tận dụng làm vật dụng decor (trang trí) cực đẹp.

Và điều quan trọng, ngoại trừ những điều chúng tôi liệt kê dưới đây, những thứ còn lại, đừng dại gì mà lấy để tránh rước hoạ vào người.

Bộ mĩ phẩm

Cộng đồng mạng - Sau khi rời khỏi khách sạn, bạn được thoải mái cầm những đồ này về

Những món đồ dùng vệ sinh cá nhân chỉ sử dụng một lần cho một khách nào đó, nên có thể thoải mái cầm về mà không bị tính phí.

Với khách sạn lớn, những mặt hàng có tính mỹ phẩm thường là những chế phẩm được làm riêng cho thương hiệu khách sạn, điều này giúp tạo dấu ấn riêng bằng mùi hương phù hợp với cá tính thương hiệu.

Những vật dụng free (miễn phí) gồm: Dầu gội đầu, sữa tắm, sữa dưỡng thể, kem đánh răng, dầu xả tóc, xà phòng cục, dao cao râu, tăm bông, lược, mũ trùm đầu khi tắm, bông ngoáy tai.

Một số du khách vì tính chất công việc nên thường xuyên di chuyển ở nhiều khách sạn khác nhau. Suốt thời gian dài, họ thậm chí không cần mua dầu gội đầu vì tích trữ nhiều lọ dầu gội nhỏ lấy từ các khách sạn. Miễn là bạn không kén chọn thương hiệu thì cách này cũng khá hay đúng không?

Bộ sản phẩm chăm sóc

Cộng đồng mạng - Sau khi rời khỏi khách sạn, bạn được thoải mái cầm những đồ này về (Hình 2).

Nhóm đồ dùng chăm sóc gồm 4 món: Dép đi trong nhà, kim chỉ, túi vải giặt đồ, một vài khách sạn lớn còn có bộ xi đánh giày.

Dĩ nhiên đây cũng là sản phẩm chỉ dùng 1 lần, khi bạn đã sử dụng thì nhân viên khách sạn sẽ thu gom và vứt đi luôn chứ không giặt sạch hay tái sử dụng, điều này càng trở nên nghiêm ngặt ở các khách sạn 4 sao trở lên.

Bộ sản phẩm ăn uống  

Cộng đồng mạng - Sau khi rời khỏi khách sạn, bạn được thoải mái cầm những đồ này về (Hình 3).

Trong hầu hết các khách sạn trên thế giới, kể cả khách sạn sanh trọng hay bình dân bao giờ cũng gửi tặng khách 2 chai nước suối, trà túi lọc, đường và coffee miễn phí mỗi ngày. Bạn có thể tìm thấy chúng trong tủ lạnh, trên bàn hay chỗ để cốc trong phòng tắm.

Đừng quá lo lắng nếu nhìn lên minibar mà không biết cái nào miễn phí cái nào tính tiền. Hãy tìm một bảng niêm yết giá giá, sản phẩm không nằm trong danh sách được liệt kê có nghĩa là được free.

Đồ dùng văn phòng phẩm

Cộng đồng mạng - Sau khi rời khỏi khách sạn, bạn được thoải mái cầm những đồ này về (Hình 4).

Các loại bút bi, bút chì, giấy nhớ, phong bì để trên mặt bàn là những món đồ khách sạn cung cấp thêm cho khách hàng tùy ý sử dụng theo nhu cầu.

Tất cả những thứ này mình có thể sử dụng hoặc cũng có thể làm quà cho người thân, bạn bè sau các chuyến đi.

Đối với các khách sạn cao cấp đồ đạc thường rất có giá trị bởi nó gắn liền với thương hiệu khách sạn. Do đó mà toàn bộ đều có in logo lên. Bạn mang về tặng, cũng giúp quảng bá thương hiệu cho khách sạn.

Sử dụng Phần mềm quản lý khách sạn Skyhotel để đạt hiệu quả cao nhất

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*