Aug 19 2013

Running Man có tài xế riêng, ở khách sạn hạng sang

Trong 2 ngày ở London, Vũ Xuân Tiến sẽ được dự khán 4 trận đấu cùng lễ trao Cup của Emirates Cup 2013 do Pháo thủ làm chủ nhà.

Theo lịch trình, vào lúc 7h40 ngày 3/8 (giờ địa phương), Running Man – Vũ Xuân Tiến sẽ đặt chân xuống sân bay Gatwick ở phía nam London. Sau đó, chàng trai người Hải Dương được đưa về khách sạn Hilton London Islington trên đường Upper, rất gần với sân vận động Emirates.

Suốt thời gian ở Anh, Tiến sẽ có xe riêng, tài xế riêng phụ trách đưa đón. Ngoài ra, phía Arsenal cũng cử sẵn một phiên dịch viên để hỗ trợ Running Man tham gia giao tiếp hàng ngày.

 

Khách sạn Hilton London Islington, nơi Arsenal bố trí là chỗ ở của Running Man. Khách sạn được “chấm” 4,5 sao.

 

Phòng ngủ.

 

Phòng ăn của Hilton London Islington.

Trong 2 ngày ở London, Xuân Tiến sẽ tới dự khán các trận đấu của Emirates Cup 2013. Cụ thể, ngày 3/8 vào lúc 14h, Tiến sẽ xem trận Galatasaray gặp FC Porto. Kế đến là trận đấu quan trọng giữa Arsenal và SSC Napoli.

Sáng ngày 4/8, Running Man đi tham quan một số địa điểm của London cùng với hướng dẫn viên của mình. Chiều cùng ngày, anh lại có mặt tại Emirates để dự khán hai trận đấu thuộc lượt trận cuối cùng của Emirates Cup cũng như lễ trao giải. Đó là trận đấu giữa SSC Napoli với FC Porto vào lúc 14h và trận đấu giữa Arsenal với Galatasaray vào lúc 16h20.

Sau khi kết thúc Emirates Cup 2013, ngay trong tối 4/8, Vũ Xuân Tiến sẽ ra sân bay Heathrow ở phía Tây London để trở về nước. Tiến sẽ quá cảnh tại sân bay Bạch Vân, Quảng Châu, Trung Quốc trước khi đặt chân về tới Nội Bài vào lúc 22h05 ngày 5/8.

Theo VTC News

Đăng ký Quản lý khách sạn Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*