Jun 21 2019

Ruckus Networks triển khai mạng cáp quang và các giải pháp IoT mới dành cho khách sạn

Ruckus Networks (bộ phận mà CommScope mua lại) đã công bố mở rộng danh mục kết nối mạng khách sạn với bộ chuyển mạch cáp quang ICX 7150-24F, công tắc nhỏ gọn ICX 7150-C08 và sản phẩm Fiber Backpack, hỗ trợ điểm truy cập H510 (AP). Các sản phẩm mới bổ sung hỗ trợ cáp quang cho các dịch vụ hiện có cho khách hàng của khách sạn và đơn vị nhà ở nhiều phòng (multi-dwelling unit – MDU). Cùng với các sản phẩm cáp có cấu trúc của CommScope, Công ty hiện có thể cung cấp cho khách hàng giải pháp đầu cuối. Ruckus Networks cũng thông báo bổ sung các đối tác Internet vạn vật (IoT) mới vào hệ sinh thái của mình để giải quyết tốt hơn các ưu tiên kinh doanh khách sạn, bao gồm việc cải thiện hiệu quả hoạt động, tăng cường dịch vụ phục vụ khách và tăng an toàn cho khách và nhân viên.

IOT áp dụng tại khách sạn

IOT áp dụng tại khách sạn

Thường thì khách sạn có nhiều loại – từ các tòa nhà độc lập cho đến các khu nghỉ mát lớn trải rộng trên nhiều mẫu đất. Gói Ruckus Fiber Backpack mới cho phép tích hợp trực tiếp các điểm truy cập trong phòng của thiết bị Ruckus H510 vào đường trục cáp quang để lắp đặt thông suốt, an toàn, tận dụng được quy mô, tốc độ và hiệu quả của kiến trúc cáp quang trong phòng. Sản phẩm mới có thể sử dụng một loạt các bộ thu phát cáp quang có thể tương tác với sự hỗ trợ cho chế độ đơn hoặc đa chế độ, được kích hoạt bởi danh mục các bộ chuyển mạch cáp quang Ruckus ICX, trong đó Ruckus ICX 7150-24F là bổ sung mới nhất.

Các khách sạn cũng đang tìm kiếm các nhà mạng cung cấp các giải pháp mạng hỗ trợ nhiều ứng dụng, giảm chi phí, nâng cao độ tin cậy và bảo vệ các khoản đầu tư. Để đáp ứng các yêu cầu này, Ruckus Networks đang hợp tác với hệ sinh thái các nhà cung cấp IoT như ASSA ABLOY Global Solutions,AVSystemKontakt.ioQubercommTelkonet và TraknProtect để tạo điều kiện cho các chủ khách sạn sử dụng IoT mới nhất trên cơ sở hạ tầng kết nối mạng, tài sản, theo dõi nhà cung cấp, quản lý năng lượng, máy điều nhiệt trực tuyến và quảng cáo dựa trên vị trí. Các giải pháp của nhà cung cấp này được tích hợp vào gói sản phẩm Ruckus IoT Suite, cho phép bảng điều khiển IoT phổ biến và chức năng động cơ quy tắc tinh vi cho phép cảnh báo cảm biến kích hoạt hành động của các thiết bị khác.

Ông Larry Birnbaum, Phó chủ tịch phụ trách mảng Global Hospitality và MDU của Ruckus Networks cho biết: “Trong ngành khách sạn toàn cầu, khả năng tương tác giữa nhiều ứng dụng và nhà cung cấp là chìa khóa để giúp các khách sạn lập kế hoạch cho tương lai, nơi mật độ khách cao hơn và băng thông rộng hơn đang đặt ra những thách thức thực sự với các mạng khách sạn hiện tại. Ngoài ra, khách hàng và đối tác của chúng tôi thấy các giải pháp cáp sợi có hiệu quả tốt, cung cấp một mạng tại khách sạn nhanh hơn, phong phú và linh hoạt hơn giúp hỗ trợ nhiều chức năng theo yêu cầu của hoạt động khách sạn”.

Thông tin về Ruckus Fiber Backpack

Sản phẩm Ruckus Fiber Backpack là loại phụ kiện chuyển đổi truyền thông dạng fiber-to-Ethernet, được xây dựng theo mục đích, có thể cài đặt tại hiện trường, cung cấp giao diện sợi cắm được cho các sản phẩm Ruckus H510 wall-mounted Aps đầu bảng. Sản phảm này cũng cung cấp chức năng Power over Ethernet (PoE) cho sản phẩm H510 AP được liên kết và hỗ trợ cả các mô đun mạng quang thụ động (PON) và các mô đun SFP Ethernet hoạt động. Khi được kết hợp với các bộ chuyển mạch cáp quang Ruckus, chẳng hạn như ICX 7150-24F, Fiber Backpack cho phép các nhà thiết kế mạng dễ triển khai, chuẩn hóa và tối ưu hóa chi phí cho các giải pháp cáp đầu cuối.

Thông tin về các công tắc ICX 7150-24F và ICX 7150-C08P

Ruckus ICX 7150-24F là một công tắc 24xSFP với bốn cổng SFP + 10GbE dành cho liên kết trên và xếp chồng. Công tắc sợi có thể được xếp chồng lên tới 12 đơn vị với các thành viên khác trong nhớm sản phẩm ICX 7150. ICX 7150-C08P là một công tắc nhỏ gọn với 8 cổng 10/100/1000 Mbps có các cổng đường lên GbE và hỗ trợ đầy đủ PoE / PoE +.

Công tắc nhỏ gọn không có quạt, hoạt động hạn chế tiếng ồn để sử dụng tại các vị trí như khách sạn và MDU. Cả hai thiết bị chuyển mạch đều được hưởng chế độ bảo hành trọn đời hạn chế của Ruckus Networks và được quản lý nhờ Bộ điều khiển mạng Ruckus SmartZone.

Các sản phẩm mới sẽ có trên thị trường vào đầu quý 3/2019 thông qua các đối tác kênh Ruckus.

Thông tin về CommScope

CommScope (có mã cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ là: Comm) và hai công ty mới được CommScope mua lại là ARRIS và Ruckus Networks đang định hình tương lai của truyền thông có dây và không dây. Đội ngũ nhân viên, chuyên gia sáng tạo và công nghệ có quy mô trên toàn cầu của CommScope đã tạo điều kiện cho khách hàng ở tất cả các khu vực trên thế giới có thể dự đoán những gì xảy ra tiếp theo và khám phá những ranh giới mới. Hãy tìm hiểu thêm về
CommScope tại www.commscope.com.

Đăng ký Phần mềm quản lý khách sạn, resort Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*