Feb 23 2015

‘Rợn người’ với những dịch vụ tại khách sạn kỳ quặc nhất nước Úc

Khách sạn hoang dã Jamala giống như sở thú khi du khách được tắm cùng gấu, ăn với sư tử, thậm chí là có một chú hươu cao cổ lúc nào cũng ngó vào ban công bằng đôi mắt mở to.

Nếu một ngày bạn thức dậy thấy một chú sư tử bên cạnh, hay phải ăn với vượn, tắm cùng gấu thì sẽ ra sao? Điều này hoàn toàn có thể thành sự thật, khi tất cả các dịch vụ “rợn người” trên đều được chuẩn bị tại khách sạn hoang dã Jamala ở giữa trung tâm thành phố Canberra, Úc. Đây được xem là điểm đến mà bạn đáng thử một lần trong đời.

undefined
Gấu được đi lại tự do phía khuôn viên ngoài trời

undefined
Bàn ăn được đặt ngay cạnh đàn sư tử

undefined
Liệu bạn có đủ tự tin khi tắm trước mặt một chú gấu to lớn và dữ tợn?

undefined
Nhà trên cây có thể giúp du khách tiếp cận với hươu cao cổ

Nằm tại khuôn viên của Vườn thú và Thủy cung Quốc gia, Jamala cung cấp cho du khách một chỗ ở đậm chất châu Phi nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái và sang trọng. Khách sạn hoang dã này nằm trải dài tại 3 điểm trong công viên với 18 căn phòng bằng gỗ, được trang trí theo phong cách gần gũi với thiên nhiên. Ngoài ra, du khách còn được trải nghiệm với căn phòng trên cây, nơi có thể cho hươu cao cổ ăn ngoài ban công.

undefined

undefined

undefined

undefined
Dù mang phong cách hoang dã nhưng bên trong mỗi căn phòng
đều rất sang trọng và đầy đủ tiện nghi

Mặc dù tạo được cảm giác chân thực, sống động nhưng để an toàn tuyệt đối, toàn bộ những căn phòng tại đây đều được lắp hàng rào và kính bảo vệ ngăn cách giữa du khách và động vật hoang dã.

Chủ khách sạn này cho biết, mục đích ông sáng lập ra khu du lịch Jamala là nhằm nâng cao nhận thức cho người dân về việc bảo vệ động vật quý hiếm.

undefined

undefined
Đây hẳn là địa điểm du lịch thú vị dành cho những người ưa mạo hiểm

Đăng ký Phần mềm quản lý khách sạn Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*