Mar 21 2018

Ri-Yaz Hotels & Resort quản lý khách sạn cao cấp Altara Suites của Alphanam

Khách sạn nằm sát bờ biển, ngay trung tâm TP. Đà Nẵng. Các căn hộ đều hướng về những thắng của Đà Nẵng nhw bãi biển Mỹ Khê, bán đảo Sơn Trà và trung tâm Thành phố.

Ngoài thiết kế độc đáo, trang nhã, các căn hộ của Altara Suites được trang bị đầy đủ tiện nghi. Mỗi căn hộ đều bao gồm khu bếp đầy đủ vật dụng, thiết bị giặt-sấy, phòng khách rộng rãi, phòng ngủ ấm cúng có bàn làm việc, phòng tắm tiện nghi và những vật dụng cần thiết phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng…

Hiện quản lý chuỗi nghỉ mát độc đáo tại châu Á và đang tiếp tục mở rộng với tốc độ rất nhanh chóng, Ri-Yaz Hotels & Resorts cung cấp dịch vụ tư vấn, phát triển và giám sát hoạt động của nhiều khách sạn lớn, được đánh giá cao với các giải pháp toàn diện trải rộng từ dịch vụ khách sạn và resort, giáo dục, tiếp thị kỹ thuật số đến ẩm thực và bán lẻ.

Chia sẻ thêm tại buổi lễ ký kết ông, Dato Shaheen Shah, Giám đốc điều hành của Ri-Yaz Group cho biết, trong thời gian tới, Ri-Yaz mong muốn cùng Alphanam thành lập trường đào tạo ngành du lịch – khách sạn, góp phần giải tỏa “cơn khát” nhân sự giỏi trong lĩnh vực đang ngày một phát triển này.

Việt Dương

Đăng ký Quản lý khách sạn Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*