May 02 2017

Quảng Bình: Nhiều khách sạn kín phòng dịp lễ

Sau một năm trầm lắng, kỳ nghỉ lễ 30/4 năm nay, du lịch Quảng Bình đã sôi động trở lại, đặc biệt là với các tour du lịch dài ngày ở các bãi biển đẹp trên địa bàn. Theo khảo sát của chúng tôi, tại thời điểm này, lượng khách đến với Quảng Bình đã đông trở lại, nhiều khách sạn đã kín phòng.


Du lịch biển Quảng Bình có nhiều dấu hiệu khởi sắc.

Tại TP Đồng Hới, gần 200 khách sạn, nhà nghỉ với trên 4.000 phòng đã và đang đón khách, nhiều khách sạn từ ba sao trở lên. Số lượng khách đặt phòng đã đạt gần 90% công suất của các khách sạn.

Du lịch biển Quảng Bình đã có nhiều tín hiệu tích cực khi người dân và khách du lịch đã bắt đầu đổ về các bãi biển tắm và vui chơi như biển Nhật Lệ, Đá Nhảy, Hải Ninh…


Số lượng khách đặt phòng đã đạt gần 90% công suất của các khách sạn.

Bên cạnh đó trong dịp nghỉ lễ năm nay, Sở Du lịch Quảng Bình phối hợp các ngành, địa phương tổ chức nhiều hoạt động phong phú như Tour I Giải bóng chuyền bãi biển toàn quốc năm 2017, Tuần Văn hóa – Du lịch Đồng Hới, hội chợ ẩm thực hương quê Nhật Lệ, khai trương và đón khách trên đường bay mới Hải Phòng – Đồng Hới… Du khách sẽ được thỏa sức thăm thú, trải nghiệm và khám phá những nét văn hóa, vẻ đẹp của thiên nhiên Quảng Bình.


Du lịch hang động cũng thu hút nhiều du khách.

Hiện trên các trang như agoda.com hay booking.com, trong hai ngày đầu của kỳ nghỉ lễ, hầu hết các khách sạn, resort cao cấp tại các điểm du lịch tại Quảng Bình thông báo chỉ còn phòng cuối cùng hay lác đác một số điểm lưu trú còn 3-4 phòng.

Nhất Linh

kinh doanh hiệu quả với Phần mềm quản lý khách sạn Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*