Dec 12 2013

Quản trị khách sạn – nghề cho teen năng động

Quản trị khách sạn một trong những ngành được sinh viên yêu thích nhất tại PSB College Việt Nam.

Nếu bạn là người có khả năng giao tiếp tốt, không ngại khó, thích làm việc nhóm, sẵn sàng làm việc thêm giờ, mong muốn đem lại những dịch vụ vượt trội cho khách hàng, quyết tâm tạo được sự bất ngờ trong phong cách phục vụ. Bạn là người không thể thiếu trong ngành dịch vụ khách sạn!

Sốt nhân lực

Theo thống kê, khách sạn là ngành công nghiệp phát triển nhanh nhất trong tất cả các ngành công nghiệp trên thế giới. Số khách du lịch không ngừng tăng và theo dự đoán lượng người đi du lịch trong năm sau sẽ lên đến con số 1 tỷ. Ngành dịch vụ du lịch khách sạn ở Việt Nam cũng không nằm ngoài sự phát triển vượt bậc này. Chính vì thế hàng loạt các dự án xây dựng, trùng tu khách sạn liên tục được thực hiện, điều này có nghĩa là sẽ có rất nhiều khách sạn khai trương trong những năm tới. Và hàng ngàn cơ hội nghề nghiệp đang mở ra cho giới trẻ Việt Nam, những người thích chinh phục đỉnh cao.

Quản trị khách sạn - nghề cho teen năng động

Cơ hội thăng tiến và phát triển

Quản trị kinh doanh chuyên ngành quản lý khách sạn không chỉ đơn thuần chuyên về khách sạn mà còn bao gồm cả lĩnh vực du lịch, ẩm thực, câu lạc bộ, tàu nổi năm sao, sòng bài và cả công viên vui chơi giải trí.

Là một thành viên làm việc trong một khách sạn lớn, bạn đã từng bước tiếp cận với ngành công nghiệp khách sạn trong nước và quốc tế. Nếu bạn thích thay đổi mội trường làm việc, thì việc luân chuyển nhân viên giữa các tỉnh thành trong nước, hay giữa các chuỗi tập đoàn khách sạn trong khu vực hay trên thế giới là điều hoàn toàn trong tầm tay. Bên cạnh đó, hầu hết các khách sạn đều có chương trình đào tạo và thăng tiến cho nhân viên. Vì vậy, cơ hội nghề nghiệp trong ngành này luôn mới mẻ và đầy thử thách.

Quản trị khách sạn - nghề cho teen năng động

PSB College – Trường Cao Đẳng Quốc tế hàng đầu Việt Nam

Quản trị khách sạn là một trong những ngành Quản trị được sinh viên yêu thích nhất tại PSB College, Việt Nam. Sinh viên còn được đi tham quan học tập tại những công ty và khách sạn lớn để có kiến thức thực tế về ngành nghề mà mình đang theo đuổi. Chương trình học trong 1 năm rưỡi (480 giờ) với những học phần tập trung chuyên sâu và được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, trường mang đến cho sinh viên chương trình đạt chuẩn quốc tế với văn bằng do PSB cấp. Trường còn cung cấp những chương trình đào tạo như: Quản trị Tài chính Kế toán, Quản trị Marketing, Quản trị Kinh doanh, Quản trị nguồn nhân lực và Nghiên cứu kinh doanh.

Theo Bưu điện Việt Nam

Đăng ký Phần mềm quản lý khách sạn, hotel mini Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*