Nov 23 2013

Pullman Hà Nội trở thành một trong những khách sạn hiện đại và sang trọng nhất tại thủ đô Hà Nội

Thương hiệu Pullman đầu tiên tại Việt Nam

Pullman Hanoi vừa được nâng cấp và sửa chữa ở tất cả các hạng mục, trong lúc bao gồm các phong cách riêng của thương hiệu Pullman. Khách sạn 242 phòng được trang trí hiện đại, thể hiện phong cách của khách sạn, trong lúc vừa mang đến sự tiện nghi thoải mái cho tất cả khách hàng. Tiện nghi phòng ngủ giúp khách kết nối công việc cho dù đang thư giãn, ngủ hoặc làm việc trong phòng. Để giúp quý khách kết nối liên tục, khách sạn cung cấp mạng Wi-Fi miễn phí tại tất cà các phòng ngủ và khu vực công cộng.

Ông Patrick Basset, Phó Chủ tịch cấp cao tập đoàn Accor khu vực Việt Nam, Thái Lan, Campuchia, Lào và Philippines chia sẻ: “Chúng tôi rất tự hào được giới thiệu thương hiệu Pullman đến với Việt Nam bằng việc khánh thành khách sạn Pullman Hà Nội, giúp Accor có đầy đủ thương hiệu dành cho các phân khúc thị trường khác nhau ở Việt Nam, bao gồm thương hiệu sang trọng Sofitel, các thương hiệu cao cấp Pullman và Mgallery, các thương hiệu bậc trung như Novotel và Mecure và thương hiệu hạng phổ thông ibis. Khách sạn Pullman sẽ mang lại cho khách hàng một trải nghiệm độc đáo và riêng biệt cho các thương gia và khách du lịch tới thăm thủ đô Hà Nội.”

Ông Simon Jinks, Tổng giám đốc Khách sạn Pulman Hà Nội, chia sẻ: “Pullman là thương hiệu khách sạn cao cấp của tập đoàn Accor, nổi tiếng về việc mang lại sự năng động và mới mẻ nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi, hiện đại cho tất cả mọi đối tượng khách hàng. Pullman Hà Nội là sự lựa chọn lý tưởng cho những du khách đang tìm kiếm khách sạn cao cấp tại Hà Nội với những dịch vụ độc đáo có thể đáp ứng được lối sống hiện đại của các thương gia cũng như khách du lịch.”

Lựa chọn mới cho các hội nghị & sự kiện tại Hà Nội

Với sáng kiến “Co-meeting”, Pullman đã được công nhận là một thương hiệu danh tiếng trong việc tổ chức các cuộc họp quy mô bậc trung tới cao cấp trên toàn thế giới. Sáng kiến Co-meeting đảm bảo mọi việc diễn ra tốt đẹp từ những khâu chuẩn bị đến thực hiện, từ việc được nhân viên tiếp đón (Pullman Welcomer) phục vụ ngay từ sảnh khách sạn đến phòng họp, nhà hàng và chỗ nghỉ giải lao độc đáo của Pullman – Chill Out Space.

Đặc biệt, Pullman Welcomer, một hình ảnh đặc trưng của các khách sạn thuộc hệ thống Pullman luôn luôn có mặt mọi lúc, mọi nơi và là chỗ liên lạc để giúp đỡ, đón tiếp và phục vụ các nhu cầu của từng khách hàng trong suốt thời gian nghỉ ngơi tại khách sạn. Với bảy phòng họp và một phòng ballroom có sức chứa đến 600 khách, tất cả nằm ở trên một tầng, Pullman Hà Nội là địa điểm lý tưởng để tổ chức hội nghị và sự kiện. Khách sạn có thể dễ dàng tổ chức sự kiện từ lễ khai trương cấp cao của khách hàng, đến các buổi tiệc sau giờ làm việc. Tất cả các phòng họp đều có chiếu LDC và các dụng cụ chuẩn bị.

Trong suốt quá trình chuẩn bị sự kiện, khách sạn phục vụ với đội ngũ chuyên nghiệp và nhiệt tình, dưới sự điều hành của Giám đốc quản lý sự kiện (Event Manager) và Giám đốc giải pháp Công Nghệ Thông Tin (IT Solution Manager), luôn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng trong suốt quá trình diễn ra sự kiện nhằm đảm bảo chương trình thành công tốt đẹp. Các khách hàng tham gia sự kiện cũng có thể truy cập Pullman Connectivity Lounge (một công nghệ hợp tác giữa Pullman và Microsoft®) để kết nối, in và làm việc hiệu quả bằng công nghệ mới nhất.

Thưởng thức và thư giãn

Nhà hàng La Cheminee mới thiết kế là một lựa chọn tuyệt hảo dành cho các khách hàng muốn tìm kiếm một trải nghiệm ẩm thực thú vị, mang đến các món ăn địa phuong và quốc tế trong một không gian hiện đại. Để có những trải nghiệm ẩm thực thú vị, Vinoteca by Pullman mang đến rất nhiều lựa chọn cho rượu được chọn lựa từ những trái nho ngon nhất, phục vụ theo ly hoặc theo bình. The Mint Bar nằm ngay giữa tiền sảnh và cung cấp nước và rượu vang trắng, mang đến trải nghiệm thư giãn thoải mái từ sang sớm đến tối khuya.

Những khách hàng tìm kiếm một không gian thư thái sẽ hài lòng khi trung tâm thể thao Fit Lounge và Le Spa của Pullman. Những cơ sở này sẽ được trang bị các thiết bị hiện đại nhất để đảm bảo du khách có thời gian thư giãn trọn vẹn nhất trong thời gian nghỉ ngơi tại khách sạn.

Đăng ký Phần mềm quản lý khách sạn, resort Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*