Jan 07 2014

TRG giới thiệu phương pháp tối đa hoá lợi nhuận ngành quản lý khách sạn

Hà Nội –Tiếp nối sự thành công của hội thảo “Văn phòng CFO cho khách sạn: cách làm việc mới giúp tối đa hoá lợi nhuận” trước tại TP.HCM, TRG một lần nữa giới thiệu khái niệm này đến các khán giả tại Hà Nội. Buổi hội thảo dự tính sẽ chào đón hơn 120 đại biểu là các giám đốc điều hành, giám đốc tài chính và kế toán trưởng, chủ khách sạn, các giám đốc và trưởng phòng từ các khách sạn, resort từ 3 sao trở lên và các doanh nghiêp kinh doanh trong lĩnh vực này trên toàn quốc.

Được tài trợ bởi CIMA và Tập đoàn Infor, buổi hội thảo được thiết kế để đem đến cho khách tham dự những góc nhìn và ý kiến mới về:

  • Khái niệm văn phòng CFO cho ngành quản lý khách sạn
  • Quản lý tài chính hoàn chỉnh
  • Quản lý hiệu suất
  • Quản lý quy trình kinh doanh khách sạn
TRG giới thiệu phương pháp tối đa hoá lợi nhuận ngành quản lý khách sạn
Đây là lần thứ hai TRG giới thiệu khái niệm Văn phòng CFO tại Hà Nội, nhưng là lần đầu tiên thiết kế đặc biệt dành cho ngành quản lý khách sạn. Buổi hội thảo này cũng có một giờ CPD dành cho các khách tham dự có nhu cầu tích luỹ điểm CPD theo yêu cầu của các tổ chức CIMA, CGMA, CPA và ACCA.

Các diễn giả đến với buổi hội thảo bao gồm:

  • Ông Rick Yvanovich

FCMA, CGMA, FCPA (Aust.), Sáng lập & Giám đốc điều hành, TRG International

  • Ông Phạm Hồng Thái

Phó tổng giám đốc, TRG International

  • Ông Andrew Turton

Giám đốc bán hàng khu vực châu Á Thái Bình Dương và MEA cho các giải pháp quản lý khách sạn, Tập đoàn Infor

Khi tổ chức buổi hội thảo này, TRG mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực quản lý khách sạn tại Hà Nội đẩy mạnh lợi nhuận bằng cách chủ động thay đổi để đạt được hiệu quả cao hơn. Chúng tôi sẽ làm bất cứ việc gì có thể để tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp kiểm soát, thích ứng và tăng trưởng trong ngàn công nghiệp có tính cạnh tranh khốc liệt này

 

Đăng ký Phần mềm quản lý khách sạn, nhà nghỉ, hotel mini

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*