Feb 16 2022

Phú Yên có khách sạn được chuyên trang du lịch nước ngoài bình chọn tốt nhất

(SGTT) – Mới đây, chuyên trang du lịch nước ngoài – Kiwi Collection – công bố giải thưởng năm 2022 cho các hạng mục liên quan đến khách sạn. Đáng chú ý, Việt Nam có một khách sạn ở Phú Yên được bình chọn là khách sạn có bãi biển tốt nhất thế giới.

Zannier Hotels Bãi San Hô được giới thiệu trên trang web Kiwi Collection. Ảnh chụp màn hình: Phúc An

Theo đó, Zannier Hotels Bãi San Hô ở thị xã Sông Cầu, Phú Yên được bình chọn là khách sạn có bãi biển tốt nhất thế giới, tọa lạc ở khu thiên nhiên rộng 98ha và nằm đối diện với một bãi san hô và bãi cát trắng mịn. Xung quanh khách sạn còn được bao bọc bởi những ngọn đồi và cánh đồng lúa.

Khách sạn được bao bọc bởi các ngọn đồi, tạo cảm giác dễ chịu cho du khách khi nghỉ dưỡng. Ảnh: Fanpage khách sạn

Đặc biệt, khách sạn có hệ thống 71 biệt thự được lấy cảm hứng từ làng quê, nông thôn Việt với mái tranh, vách tre nên tạo cho du khách sự gần gũi, hòa mình với thiên nhiên. Cũng theo chuyên trang mô tả, du khách đến nghỉ dưỡng ở nơi đây có thể tham gia một số hoạt động thể thao nổi bật như lướt sóng, lặn biển hay thưởng thức các loại hải sản tươi sống trong không gian “xanh mát mắt”.

Hầu hết các biệt thự nơi đây đều có hồ bơi riêng với hướng nhìn ra biển. Ảnh: Fanpage khách sạn

Theo giá niêm yết trên trang web của khách sạn này thì giá phòng nghỉ dưỡng cho một đêm dao động 10 – 37 triệu đồng (nhóm khách từ 2 – 6 người) và từ 58 – 74 triệu đồng (nhóm khách từ 8 – 10 người). Đặc biệt, với những du khách yêu thích khám phá văn hóa địa phương thì có thể chọn gói khám phá Việt Nam (giá từ 90 triệu đồng/2 người) với những ưu đãi như học nấu món ăn Việt Nam, chèo thuyền thúng, trải nghiệm đạp xe đầm phá, các bữa ăn trong không gian lãng mạn được nấu bởi đầu bếp riêng…

Trước đó, Zannier Hotels Bãi San Hô cũng vinh dự là đại diện của Việt Nam cùng 8 khách sạn khác ở châu Á được lọt vào danh sách 73 khách sạn mới nổi tốt nhất thế giới năm 2021 do chuyên trang du lịch Travel+Leisure bình chọn.

Ngoài bình chọn khách sạn có bãi biển tốt nhất thuộc về Zannier Hotels Bãi San Hô thì giải thưởng năm nay còn có các bình chọn khác liên quan đến khách sạn như khách sạn tốt nhất năm (Lamounia, Marrakech, Morocco); khách sạn mới tốt nhất (Bishop’s Lodge, New Mexico, Mỹ); khách sạn nghỉ dưỡng bền vững tốt nhất (Soneva Jani, Maldives); khách sạn lãng mạn nhất (Shangri-La Paris, Paris, Pháp); khách sạn boutique tốt nhất (Caldera House, Wyoming, Mỹ); khách sạn có hồ bơi có tầm nhìn đẹp nhất (Six Senses Douro Valley, Bồ Đào Nha); khách sạn có dịch vụ ẩm thực tốt nhất (Signiel Seoul, Seoul, Hàn Quốc); khách sạn có dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất (Euphoria Retreat, Sparta, Hy Lạp); khách sạn đem đến trải nghiệm phiêu lưu nhất (Singita Sabora Tented Camp, Serengeti, Tanzania); khách sạn phù hợp du lịch gia đình nhất (The Breakers Palm Beach, Florida, Mỹ); khách sạn mang đến trải nghiệm xa xôi tốt nhất (Constance Tsarabanjina Madagascar, Madagascar).

Soneva Jani, Maldives được bình chọn là khách sạn nghỉ dưỡng bền vững tốt nhất trong giải thưởng năm nay. Ảnh: Fanpage khách sạn.

Kiwi Collection là chuyên trang về du lịch được thành lập từ năm 2003 tại Vancouver (Canada). Hằng năm, đội ngũ chuyên gia của Kiwi Collection sẽ nghĩ ra những hạng mục tiêu biểu liên quan đến khách sạn, nhà hàng, khu nghĩ dưỡng, từ đó, tìm ra những địa chỉ đáng tin cậy về các lĩnh vực trên để giới thiệu đến khách du lịch trên toàn cầu.

Phúc An

Theo Kiwi Collection

Adblock test (Why?)

Đăng ký Phần mềm quản lý khách sạn, resort Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*