May 30 2018

Odyssea Hospitality và tiềm năng trong ngành quản lý khách sạn

Odyssea Hospitality và tiềm năng trong ngành quản lý khách sạn

Chúng tôi đã có vinh dự được trò chuyện và nghe ông Thierry Le Ponner, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Quản lý khách sạn Odyssea Hospitality, chia sẻ về tầm nhìn và những mục tiêu của Odyssea Hospitality trong tương lai gần.

Ông Thierry Le Ponner.

Xin chào ông Thierry! Ông có thể cho chúng tôi biết ông đã từng làm việc ở bao nhiêu quốc gia rồi không?

ÔngThierry Le Ponner: Xin chào! Tôi đã có cơ hội được làm việc tại rất nhiều quốc gia và thành phố khác nhau, từ quê hương của tôi ở Pháp đến Đức, Thụy Sỹ và các nước châu Á trong 18 năm vừa qua. Tại châu Á, tôi đã có may mắn được làm việc tại Hàn Quốc, Thái Lan, Campuchia và Việt Nam. Trước khi tham gia Odyssea Hospitality, tôi cũng đã làm việc cho một tập đoàn khách sạn quốc tế tại TPHCM.

Điều gì đã khiến ông quyết định tham gia vào Odyssea Hospitality?

Tôi đã tìm được tiếng nói chung về các giá trị cốt lõi chính của Odyssea Hospitality, như: sự khiêm nhường, giá trị mối quan hệ, tập trung vào sự hoàn hảo và việc cải tiến lâu dài trong ngành khách sạn cũng như sự phấn đấu và đổi mới để đạt được kết quả tối ưu nhất. 

Với những dự án đang triển khai, những thách thức với sự phát triển cao và tình cảm đặc biệt tôi dành cho đất nước Việt Nam, tôi nghĩ mình không có lý do nào để từ chối là một phần của Odyssea Hospitality.

Ông có thể cho chúng tôi biết thêm về Odyssea Hospitality và mục tiêu của công ty không?

Odyssea Hospitality được xây dựng dựa trên những khía cạnh trụ cột chính như: sự hài lòng của khách hàng, sự tập trung vào việc đào tạo và phát triển nhân viên và mối quan hệ gần gũi với các chủ đầu tư từ khái niệm kinh doanh đến xây dựng và vận hành.

Với kinh nghiệm dày dặn trong ngành quản lý khách sạn và một mạng lưới khách sạn đang phát triển mạnh mẽ, Odyssea Hospitality đã và đang xây dựng được danh tiếng là một trong những công ty hàng đầu trong ngành quản lý khách sạn tại Việt Nam. Với chuyên môn cao, tiêu chuẩn quốc tế và sự am hiểu văn hóa địa phương, chúng tôi đang tiếp tục mở rộng mạng lưới của mình trên khắp Việt Nam, bao gồm cả khách sạn và các khu nghỉ dưỡng ở những thành phố lớn.

Nếu so sánh với các tập đoàn quản lý khách sạn quốc tế khác trong thị trường Việt Nam, điều gì làm cho Odyssea Hospitality nổi bật hơn thưa ông?

Tại Odyssea Hospitality, chúng tôi có những điểm mạnh riêng, bao gồm: sự am hiểu sâu sắc về thị trường và văn hóa địa phương, sự linh hoạt và hiệu quả cũng như mối quan hệ gần gũi với các đối tác và nhân viên. Chúng tôi cung cấp một gói dịch vụ toàn diện từ những giai đoạn khởi đầu cho đến những bước hoàn thiện cuối cùng cho các chủ đầu tư. Chúng tôi đồng hành cùng họ từ phát triển mô hình hoạt động cho đến vận hành khách sạn. Chúng tôi đứng sau các chủ đầu tư và dự án của họ để đảm bảo rằng doanh nghiệp của họ luôn thành công và tỏa sáng.

Odyssea Hospitality có những điểm mạnh gì có thể mang đến cho các chủ đầu tư trong ngành khách sạn tại Việt Nam?

Đối với một số nhà đầu tư còn mới trong ngành khách sạn, những yếu tố mà họ cần nhất là sự hỗ trợ, tư vấn và linh hoạt mà chúng tôi đã và đang mang đến cho các khách sạn được Odyssea Hospitality quản lý. Chúng tôi hiểu rằng việc khai trương và quản lý một khách sạn là một nhiệm vụ phức tạp đòi hỏi nhiều kỹ năng khác nhau cũng như sự gắn kết chúng lại với nhau một cách hoàn hảo. Chính vì vậy, chúng tôi ở đây để hỗ trợ các chủ đầu tư trong nhiều lĩnh vực mà họ có thể chưa có nhiều kinh nghiệm như: phát triển và hỗ trợ kỹ thuật, hợp tác hiệu quả với các kiến trúc sư, thiết kế nội thất, quản lý tài chính và doanh thu cũng như kinh doanh và tiếp thị.
Chúng tôi tự tin có thể làm được các điều kể trên một cách tốt nhất vì hơn ai hết, chúng tôi xem trọng  chất lượng và các đối tác của mình.

Ông có thể cho chúng tôi biết thêm về các thương hiệu khách sạn đang được Odyssea Hospitality quản lý không?

Liberty Central và Liberty Hotel là hai thương hiệu khách sạn nội địa được kết hợp giữa chất lượng quốc tế, sự tinh tế của nền văn hóa Việt Nam và sự tập trung vào việc hoàn thiện các yếu tố thiết yếu để tạo nên một kỳ nghỉ hoàn hảo cho khách hàng. Được công nhận về chất lượng cao và vị trí trung tâm thuận tiện, cả hai thương hiệu của chúng tôi còn được biết đến về dịch vụ và tiện nghi chất lượng cao, cũng như giá cả cạnh tranh.

Ngoài ra, chúng tôi cũng đánh giá cao về sự phát triển của các khu du lịch sinh thái, và chúng tôi đang triển khai một số dự án trong lĩnh vực này.

Điều gì sẽ là cột mốc tiếp theo cho Odyssea Hospitality thưa ông?

Nhằm tri ân các quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại các khách sạn của chúng tôi trong thời gian qua, Odyssea Hospitality đang phát triển một hệ thống khách hàng thân thiết cho tất cả các thương hiệu.

Chúng tôi cũng sẽ khai trương hai khách sạn mới dưới thương hiệu Liberty Central tại Đà Nẵng và Quy Nhơn. Đồng thời, để đáp ứng các nhu cầu thị trường trong tương lai gần, chúng tôi cũng đang phát triển thêm những thương hiệu mới cho các phân khúc thị trường khác nhau, từ phổ thông đến cao cấp.

Ngoài ra, chúng tôi cũng đang nhắm đến việc mở rộng mạng lưới khách sạn đến miền bắc Việt Nam. Odyssea Hospitality mong muốn có thể mang các thương hiệu khách sạn của mình đến nhiều thành phố trọng điểm khác nhau tại Việt Nam và chào đón các vị khách đang tìm kiếm chất lượng dịch vụ cao với một mức giá phải chăng.

Cảm ơn ông rất nhiều!

Tăng doanh thu với Phần mềm quản lý khách sạn Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*