Sep 25 2016

Ở một đêm trong phòng Tổng thống bằng ‘vung tiền’ mua ô tô

Phòng Tổng thống luôn là nơi có nội thất, bố trí và dịch vụ sang chảnh bậc nhất trong những khách sạn hạng sang, mức giá ở 1 đêm cũng không hề rẻ lên đến hàng trăm triệu đồng.

Khách sạn Intercontinental (Hong Kong, Trung Quốc)

Giá phòng: 12.468 USD/đêm

Phòng Tổng thống tại khách sạn InterContinental Hong Kong có 5 phòng ngủ, trần nhà cao gấp đôi các phòng khác, các ô cửa kính lớn giúp ngắm quang cảnh xung quanh.

phong 1

Ngoài ra, tại đây còn cung cấp dịch vụ quản gia 24h, phòng xông hơi riêng. Bước ra ngoài là bể bơi vô cực với tầm nhìn ra cảng Victoria, ban công rộng.

Khách sạn St. Regis, New York (Mỹ)

Giá phòng: 35.000 USD/đêm

phong 2

Nằm ở khu vực trung tâm Manhattan, phòng Tổng thống của khách sạn St.Regis (Newyork) nằm trên tầng 16 có thể ngắm khu công viên Trung Tâm. Phòng Tổng thống có 3 phòng ngủ với nhiều ban công, thư viện ốp gỗ, nhà bếp riêng, phòng tắm với bồn tắm Jacuzzi, dịch vụ quản gia 24 giờ.

Khách sạn Raj Palace, Jaipur (Ấn Độ)

Giá phòng: 53.350 USD/đêm

phong 3

Raj Palace có hai dãy phòng Tổng thống là  Shahi Mahal và Pavilion Maharaja. Mỗi dãy phòng Tổng thống có 4 tầng với 4 phòng ngủ, một phòng khách, quầy bar, bảo tàng, thư viện, phòng ăn, sân thượng riêng, hồ bơi, sàn nhà lát dá cẩm thạch và các cột được mạ vàng.

Khách sạn Mandarin Oriental, Tokyo (Nhật Bản)

Giá phòng: 13.355 USD/đêm

phong 4

Phòng Tổng thống của khách sạn Mandarin Oriental nằm ở tầng 36 có một phòng ngủ rộng, giường kích thước lớn. Phòng ngủ có tủ quần áo, phòng tắm lát đá cẩm thạch với bồn tắm Jacuzzi, phòng ăn ốp gỗ có bàn ăn đủ chỗ cho 8 người, phòng làm việc riêng, phòng khách, phòng chứa thực phẩm, hội trường.

Khách sạn Four Seasons Hualalai (Hawaii, Mỹ)

Giá phòng: 13.355 USD/đêm

phong 5

Khách sạn Four Seasons Hualalai ở Hawaii có phòng Tổng thống là căn nhà gỗ 3 phòng ngủ, nhìn ra Thái Bình Dương với giường phơi nắng, bồn tắm nước nóng. Khung cảnh xung quanh thoáng đáng và dễ chịu,

Khách sạn Berverly Hills (Mỹ)

Giá phòng: 17.000 USD/đêm

phong 6

Khách sạn Berverly Hills từng đón hàng chục gương mặt nổi tiếng như Elizabeth Taylor đến Larilyn Monroe…Phòng Tổng thống có 1 phòng ngủ, nội thất làm từ gỗ sồi, ghế phủ nhung, lò sưởi ấm áp, đầu bếp riêng, đàn piano, phòng tắm lát đá cẩm thạch, hoa tươi miễn phí mỗi ngày, trái cây tươi và rượu.

Khách sạn Principe di Savoia, Milan (Italia)

Giá phòng: 23.000 USD/đêm

phong 7

Phòng Tổng thống rộng 500m2 tại khách sạn Principe di Savoia ở Milan đã từng đón nhiều người nổi tiếng. Bên trong có lò sưởi ốp đá cẩm thạch, phòng khách với phong cách Pháp, 3 phòng ngủ và bể bơi riêng, bể sục, phòng tắm hơi và phòng tắm kiểu Thổ Nhĩ Kỳ.

Khách sạn President Wilson, Geneva (Thụy Sĩ)

Giá phòng: (81.000 USD/đêm)

phong 8

Nơi đây từng đón những người nổi tiếng như Michael Jackson, Richard Branson, Rihanna, Bill Gates. Căn penthouse 12 phòng ngủ phong cách Hoàng gia bao trọn tầng 8 với phòng tập thể dục, bể sục, đàn piano, quản gia, đầu bếp và đội ngũ an ninh bảo vệ riêng.

Nghi Dung (Theo DM)

Tăng doanh thu với Phần mềm quản lý khách sạn Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*