Oct 25 2018

Những khách sạn ma quái đáng sợ không dành cho người yếu tim trên thế giới

Trên thế giới có những khách sạn bị gắn với các câu chuyện ma quỷ hoặc tiền thân là nơi có liên quan tới những câu chuyện đáng sợ, nhưng vẫn mở cửa phục vụ khách du lịch.

Nếu như hầu hết khách du lịch ưu tiên yếu tố tiện ích, sự thoải mái, địa điểm cũng như dịch vụ ăn uống khi lựa chọn một khách sạn thì có nhiều du khách lại muốn trải nghiệm cảm giác huyền bí, rùng rợn.

Chính vì lẽ đó, trên thế giới có nhiều khách sạn bị gắn với những câu chuyện ma quỷ nhưng vẫn mở cửa phục vụ khách du lịch.

Những khách sạn ma quái đáng sợ không dành cho người yếu tim trên thế giới  - Ảnh 1.

Những khách sạn ma ám nổi tiếng thế giới

Tờ Mirror đã đưa ra danh sách những khách sạn ma ám nổi tiếng nhất thế giới theo tổng hợp của trang web về đặt phòng khách sạn nổi tiếng thế giới Hotels.com tổng hợp.

1.The Stanley Hotel, Mỹ

Đứng đầu danh sách là khách sạn Stanley của Mỹ. Đây là nơi tiểu thuyết gia nổi tiếng Stephen King sáng tác ra tác phẩm The Shining. Tác phẩm này đã được chuyển thể thành bộ phim kinh dị nổi tiếng thế giới. Stephen King chia sẻ ông cảm thấy mình bị “mắc kẹt” tại The Stanley, không chỉ bởi tuyết rơi mà ông luôn nghe thấy tiếng của những đứa trẻ cười khúc khích vọng lại và tiếng đàn piano réo rắt giữa đêm khuya. Những “ám ảnh” đó là nguồn cảm hứng để ông cho ra đời The Shining.

Những khách sạn ma quái đáng sợ không dành cho người yếu tim trên thế giới  - Ảnh 2.

Khách sạn Stanley của Mỹ.

2.Ettington Park Hotel, Anh

Khách sạn Ettington Park là khách sạn bị ma ám nổi tiếng nhất tại Anh. Nó đã được đưa vào trong phim The Hauting năm 1963.

Nhưng sự ma quái không bắt nguồn từ bộ phim mà xuất phát từ việc các nhân viên phục của khách sạn thường xuyên nhìn thấy bóng người đàn ông và một con chó của ông “loanh quanh” trong phòng thư viện của khách sạn. Sau đó đến khách ở đây cũng nói nhìn thấy một phụ nữ mặc trang phục quý tộc đi lại ở hành lang..

Những khách sạn ma quái đáng sợ không dành cho người yếu tim trên thế giới  - Ảnh 3.

Khách sạn Ettington Park

3.Emily Morgan Hotel, Mỹ

Hiện này Emily Morgan là một khách sạn sang trọng tại Mỹ nhưng tiền thân của nơi này lại là một bệnh viện. Bệnh viện này có đầy đủ tính năng của một bệnh viện lớn với khu dành cho bệnh nhân tâm thần và khu vực nhà xác. Cũng vì nguyên do này, cả nhân viên và khách ở khách sạn đều “cho rằng” họ thường nghe thấy những âm thanh kỳ lạ, thậm chí một số người còn cảm thấy có ai đó thường “chạm” vào người họ.

Những khách sạn ma quái đáng sợ không dành cho người yếu tim trên thế giới  - Ảnh 4.

Emily Morgan vốn là một bệnh viện

4.Waitomo Caves Hotel, New Zealand

Khách sạn Waitomo Caves ở New Zealand được xây dựng ngay gần các hang động thiêng liêng của bộ tộc người Maori – tộc người lâu đời ở New Zealand. Một trong số các hang động đó được sử dụng là nghĩa địa. Vì lẽ đó, nhiều nhân viên trong khách sạn khẳng định là họ cảm thấy bị điều khiển bởi năng lực siêu nhiên và nhìn thấy bóng ma của công chúa Maori.

Những khách sạn ma quái đáng sợ không dành cho người yếu tim trên thế giới  - Ảnh 5.

Waitomo Caves ở New Zealand

5.Fairmont Banff Springs Hotel, Canada

Khách sạn Fairmont là nơi bị đồn có nhiều linh hồn chưa siêu thoát. Đặc biệt là câu chuyện một cô dâu bị chết trên cây cầu đá cẩm thạch của khách sạn, linh hồn cô vẫn vương vấn và hàng ngày vẫn “lang thang” xuôi ngược trên cây cầu khiến những khách thích chuyện ma quỷ đặc biệt thích thú.

Những khách sạn ma quái đáng sợ không dành cho người yếu tim trên thế giới  - Ảnh 6.

Khách sạn Fairmont, Canada

Lan Hương

Đăng ký Phần mềm quản lý khách sạn, resort Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*