Nov 23 2016

Những khách sạn hi-tech nhất thế giới

Một số khách sạn trên thế giới tìm cách tạo khác biệt bằng công nghệ. Dưới đây là 14 khách sạn được Tech Insider đánh giá cao nhất.

Nhung khach san hi-tech nhat the gioi hinh anh 1
Aloft Cupertino: nằm ở  California Mỹ, khách sạn này sẽ cho các nhân viên robot mang snack, khăn, và những vật dụng khác đến cho khách hàng. Phòng ngủ ở đây được trang bị Apple TV và giá cả vào khoảng 130 USD/đêm.
Nhung khach san hi-tech nhat the gioi hinh anh 2
Khách sạn Yotel tại New York sở hữu robot có tên Yobot, quản lí việc trông coi hành lí của khách hàng bằng mã PIN. Ngoài ra, phòng ngủ của khách sạn có giường gắn động cơ, giúp cải thiện không gian sàn.
Nhung khach san hi-tech nhat the gioi hinh anh 3
“1000” ở Seattle: là khách sạn xa hoa khi cung cấp cho khách hàng sân golf ảo với hơn 50 khóa dạy đánh golf tốt nhất. Hơn nữa, các phòng ngủ tại khách sạn được gắn cảm biến nhiệt độ và trang bị cả quầy bar mini thông minh.
Nhung khach san hi-tech nhat the gioi hinh anh 4
CityHub ở Amsterdam cung cấp cho khách hàng những “khoang” riêng, có Wifi, dịch vụ âm nhạc và đèn ánh sáng điều khiển theo tâm trạng. Giá mỗi khoang khoảng 40- 60 USD.
Nhung khach san hi-tech nhat the gioi hinh anh 5
W Singapore – Sentosa Cove tại Singapore: hồ bơi ở đây có loa ở dưới nước, giúp khách hàng “chìm đắm” trong âm nhạc. Ở đây, khách hàng có dịch vụ mượn iPad và cả DJ chơi nhạc với giá khoảng 8.600 USD mỗi đêm.
Nhung khach san hi-tech nhat the gioi hinh anh 6
Weird Hotel ở xứ sở phù tang là khách sạn được điều hành phần lớn bởi robot. Chúng làm nhiều việc như tiếp tân, mang hành lí, hướng dẫn khách hàng tới các sự kiện,…
Nhung khach san hi-tech nhat the gioi hinh anh 7
Khi đến khách sạn Blow Up Hall 5050 tại Phần Lan, bạn sẽ ngạc nhiên khi không thấy lễ tân bởi việc check-in được thực hiện qua iPhone. Trong khách sạn có nhiều tranh kĩ thuật số rất phong cách.
Nhung khach san hi-tech nhat the gioi hinh anh 8
J House Greenwich ở bang Connecticut (Mỹ) có nhà vệ sinh hiện đại bậc nhất với loạt thiết bị Neorest của TOTO (bồn cầu, máy lọc, ghế nhiệt,…) và phòng ngủ trang bị 2 TV đến 55 inch. 
Nhung khach san hi-tech nhat the gioi hinh anh 9
Khách sạn CitizenM tại New York cho phép khách hàng tự check-in và check-out. Phòng ngủ có máy tính bảng để điều khiển TV, rèm cửa sổ, nhiệt độ, ánh sáng và âm thanh báo thức vào buổi sáng.
Nhung khach san hi-tech nhat the gioi hinh anh 10
Premier Inn Covent Garden ở xứ sở sương mù sử dụng ứng dụng để quản lí nhiệt độ phòng, tốc độ quạt, ánh sáng, TV và chế độ “miễn làm phiền”. Ngoài ra, ứng dụng cho phép khách hàng sử dụng công nghệ thực tế ảo để cung cấp thông tin như nhà hàng hoặc quán bar gần đó.
Nhung khach san hi-tech nhat the gioi hinh anh 11
Aria Resort tại Las Vegas có các phòng thông minh, giúp khách hàng thoải mái khi tự điều chỉnh nhiệt độ, mở rèm, chơi nhạc, bật TV và khóa cửa bằng điện thoại thay vì chìa khóa.
Nhung khach san hi-tech nhat the gioi hinh anh 12
Khách sạn Prizeotel ở Đức khá hiện đại với những phòng ngủ có đèn và nhạc được điều khiển qua Bluetooth. Trong mỗi phòng cũng đi kèm với một TV màn hình phẳng 32 inch. 
Nhung khach san hi-tech nhat the gioi hinh anh 13
NH tọa lạc tại thành phố Berlin cho phép những khách hàng sử dụng công nghệ 3D để họp, thuyết trình, cũng như báo cáo một cách trực quan.
Nhung khach san hi-tech nhat the gioi hinh anh 14
Khách sạn Hilton McLean Tysons Corner tại bang Virginia sở hữu một robot sử dụng trí thông minh nhân tạo của IBM để chào đón khách và giới thiệu các địa điểm du lịch thú vị. Phòng ở đây sử dụng điện thoại thông minh để đóng mở cửa.

Theo news.zing.vn

Sử dụng Phần mềm quản lý khách sạn Skyhotel để đạt hiệu quả cao nhất

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*