Apr 12 2019

Nhà quản lý khách sạn Singapore có mặt ở thị trường Việt Nam

Toạ lạc ở quận 1 của TP.HCM, sự xuất hiện sắp tới đây của 2 khách sạn trên đường Lê Công Kiều và Ngô Văn Năm sẽ bổ sung vào danh mục đầu tư hoạt động của Far East Hospitality hơn 5.200 phòng, nằm trong hệ thống gồm 25 khách sạn của công ty tại Đông Nam Á. Mục tiêu của nhà đầu tư 5 Elements Development là đưa 2 khách sạn vào hoạt động từ cuối năm 2019, với sự quản lý điều hành nhiều kinh nghiệm của Far East Hospitality.

Tin liên quan

Tại buổi ký kết, ông Arthur Kiong – Giám đốc điều hành Tập đoàn Far East Hospitality, cho biết tốc độ tăng trưởng ngành dịch vụ khách sạn của Việt Nam đã quay lại ở mức hai con số, dự kiến thu hút 20 triệu du khách nước ngoài vào năm 2020.
Theo ông Kong, sự phát triển này phần lớn là do các chính sách hỗ trợ miễn thị thực và nâng cao cơ sở hạ tầng giao thông, cũng như quyết tâm của chính quyền và sự phát triển năng động của cả các doanh nghiệp và cộng đồng. Từ bước chân đầu tiên ở Việt Nam, “ông lớn” ngành khách sạn Singapore sẽ mở rộng thị trường này, trong chuỗi mục tiêu tăng gấp đôi danh mục khách sạn của hệ thống lên 30.000 phòng trong 5 năm tới.

Tăng doanh thu với Phần mềm quản lý khách sạn Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*