Apr 10 2019

Ngày hội dành cho nguồn nhân lực trẻ ngành du lịch khách sạn

Chương trình “Ngày hội hướng nghiệp-To the Journey” vừa được khách sạn Sheraton Hanoi và khách sạn JW Marriott Hanoi tổ chức hôm qua (7/4), thu hút đông đảo sinh viên các trường du lịch, khách sạn, các ứng viên tìm việc trong ngành này tham gia.

Thông qua sự kiện, nhu cầu nhân lực, những vị trí công việc đang cần tuyển dụng hay chia sẻ từ những chuyên gia trong ngành sẽ giúp sinh viên, ứng viên có thông tin tin cậy và chuẩn xác để định hướng và lựa chọn cho mình một hướng nghề nghiệp bền vững.

Hơn 350 sinh viên đến từ các khoa du lịch trường Đại học Mở Hà Nội, Đại học Kinh tế Quốc dân, Cao đẳng Thương mại-Du lịch… đã có cơ hội trao đổi trực tiếp với những chuyên gia, các vị trí quản lý là đại diện của khách sạn Sheraton Hanoi và JW Marriott Hanoi.

Ngay hoi danh cho nguon nhan luc tre nganh du lich khach san hinh anh 1Các em sinh viên học hỏi kỹ năng buồng phòng. (Ảnh: CTV)

Ngoài ra, các em còn được hướng dẫn một số kỹ năng thực tế trong mảng lễ tân, buồng phòng, ẩm thực, bếp cũng như có cơ hội trao đổi theo nhóm nhỏ để đặt các câu hỏi tìm hiểu kiến thức sâu hơn về từng vị trí công việc của mảng khách sạn.

Qua những hoạt động này, sinh viên và ứng viên trẻ có được thông tin, kỹ năng và định hướng nghề nghiệp tốt hơn, tăng khả năng tìm được công việc phù hợp với mong muốn và năng lực của mình.

Với việc liên tục mở rộng hệ thống khách sạn hạng sang mới tại Việt Nam những năm gần đây, nhằm đáp ứng nhu cầu buồng phòng cho du khách, thời gian tới ngành du lịch sẽ cần huy động nguồn nhân lực chất lượng cao, có tay nghề và kỹ năng. Vì vậy, thông qua Ngày hội hướng nghiệp, ban tổ chức mong muốn cung cấp thông tin về các chương trình đào tạo, phát triển nguồn nhân lực địa phương để đáp ứng cho nhu cầu bức thiết trong tương lai.

Một số hình ảnh trong ngày hội:

Ngay hoi danh cho nguon nhan luc tre nganh du lich khach san hinh anh 2
Ngay hoi danh cho nguon nhan luc tre nganh du lich khach san hinh anh 3
Ngay hoi danh cho nguon nhan luc tre nganh du lich khach san hinh anh 4
Ngay hoi danh cho nguon nhan luc tre nganh du lich khach san hinh anh 5
Ngay hoi danh cho nguon nhan luc tre nganh du lich khach san hinh anh 6

M.Mai (Vietnam+)

Đăng ký Phần mềm quản lý khách sạn, hotel mini Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*