Aug 18 2013

Ngành quản trị du lịch và khách sạn tại Australia

Thầy RaffaelStangl, đại diện khu vực châu Á của trường BMIHMS sẽ tham gia hội thảo và trao đổi trực tiếp về chương trình học, cơ hội học bổng, cơ hội nghề nghiệp, kinh nghiệm học tập và làm việc tại Australia.

hl-1362480631_500x0.jpg

BMIHMS có 2 học xá tại trung tâm thành phố Sydney và Leura, thuộc bang New South Wales, Australia. Sinh viên của trường được học tập và sinh hoạt trong môi trường khách sạn với mục đích tạo điều kiện cho các em tiếp cận sâu sát môi trường làm việc thực tế. Đây cũng là cơ hội trải nghiệm những nền văn hóa khác nhau nhằm làm phong phú kiến thức của sinh viên. Với mô hình giảng dạy của mình, BMHIMS được bầu chọn là đại học tốt tại Australia và châu Á cho ngành quản trị khách sạn và du lịch (TNS 2010).

Các chương trình đào tạo:

Tiếng Anh: Dành cho các sinh viên đại học hoặc thạc sĩ nhưng chưa đạt điểm IELTS 6,0.

Đại học: Thời gian học: 2,5 năm (5 học kỳ). Gồm một kỳ lý thuyết xen kẽ một kỳ thực tập hưởng lương với mức lương tối thiểu là 3.000 AUD một tháng.

Thạc sĩ: thời gian học: 2 năm (4 học kỳ), bao gồm 3 kỳ lý thuyết và một kỳ thực tập có hưởng lương với mức tối thiểu là 3.000 AUD một tháng.

hinhuc-2-1362480631_500x0.jpg

Khai giảng: tháng 1, 4, 7 và 10 hằng năm.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực đa dạng như: điều hành khách sạn, nhà hàng, resort, quản lý du lịch và lữ hành, quản lý hàng không, quản lý dịch vụ y tế, sức khỏevà an sinh, quản lý sự kiện, tổ chức hội nghị, hội thảo, truyền thông và báo chí, tài chính ngân hàng, bảo hiểm, quản lý phát triển bất động sản, thương mại quốc tế – ngoại giao…

Trường luôn dành nhiều suất học bổng cho sinh viên quốc tế. Tiêu chuẩn xét duyệt dựa trên thành tích về học tập cũng như niềm đam mê trong lĩnh vực này. Ngoài ra, nhà trường còn cấp học bổng đặc biệt dành cho những sinh viên có phụ huynh kinh doanh hoặc làm việc trong lĩnh vực khách sạn, resort và nhà hàng

(Nguồn: G’Connect Education)

kinh doanh hiệu quả với Phần mềm quản lý khách sạn Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*