Aug 17 2013

Ngắm dự án siêu khách sạn nổi phục vụ World Cup 2022 của Qatar

Mặc dù phải còn rất lâu nữa mới tới World Cup 2022, thế nhưng, ngay từ lúc này, đất nước vùng Trung Đông, Qatar đã bắt tay vào công cuộc chuẩn bị tổ chức ngày hội bóng đá thế giới lần đầu tiên diễn ra ở quốc gia có mùa hè khắc nghiệt nhất thế giới.

Theo đó, ước tính được lượng khách tới Qatar trước và trong khi diễn ra World Cup 2022 là rất lớn, chính phủ Qatar đã tính tới phương án xây một khách sạn theo kiểu “tòa lâu đài” nổi trên mặt biển. Ý tưởng này được đưa ra bởi công ty Quản lí nhà đất toàn cầu (GAM) có trụ sở tại Qatar. Khách sạn nổi trên mặt biển này có thể cùng một lúc phục vụ tới 25.000 khách, sở hữu hàng loạt hệ thống hiện đại như hệ thống lọc nước biển, nguồn điện, hệ thống xử lý rác thải riêng biệt và toàn bộ công trình này được tách rời với phần đất liền.

Các dịch vụ ăn theo của khách sạn này cũng rất phong phú bao gồm việc cho thuê những chiếc du thuyền cá nhân, phà hoặc ca-nô để khách du lịch có thể thoải mái đi lại và tận hưởng. Theo dự tính, sẽ phải mất khoảng 8 năm để “tòa lâu đài” trên biển này được hoàn thành và tất nhiên, một khi ý tưởng độc đáo này được chính phủ Qatar thông qua, nó sẽ trở thành kì quan thực sự, đồng thời đưa ngành kiến trúc khách sạn và du lịch lên một tầm cao mới.

Đăng ký Phần mềm quản lý khách sạn, nhà nghỉ, hotel mini

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*