Dec 15 2013

Năm bước để trở thành quản lý nhà hàng – khách sạn | Trung tâm Anh Ngữ AMA

Năm bước để trở thành quản lý nhà hàng - khách sạn

Theo Khảo sát của Hội đồng Du lịch thế giới (WTTC), Việt Nam là nước đứng thứ tư trong danh sách các nước có lượng khách du lịch tăng nhiều nhất. Việt Nam sẽ là một trong 10 điểm đến du lịch năng động nhất trong thập kỷ tới.  Năm 2007, Việt Nam đã đón 4,2 triệu lượt khách du lịch nước ngoài, mục tiêu của năm 2010 là hơn 6 triệu lượt người.

Sự phát triển của ngành Du lịch kéo theo sự phát triển của ngành công nghiệp Khách sạn-Nhà hàng! Chúng ta đang đứng trước cơ hội rất lớn nhưng cũng gặp nhiều thách thức, đặc biệt là nguồn nhân lực (Nguồn: Tổng cục Du lịch, có đến 50% lao động trong ngành Du lịch, Nhà hàng – Khách sạn chưa qua trường lớp đào tạo). Chính vì vậy, việc phát triển nguồn nhân lực nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của ngành Du lịch và Quản lý Khách sạn đang trở thành vấn đề cấp bách.

Bạn có muốn trở thành Nhà Quản lý khách sạn – người chịu trách nhiệm cho mọi hoạt động của việc quản lý, điều hành và phát triển mảng ẩm thực trong Nhà Hàng, Khách Sạn. Với Năm bước định hướng dưới đây cùng một chương trình Đào tạo hoàn toàn mới tại Việt Nam, chúng tôi sẽ hướng bạn đến một con đường tươi sáng.

Năm bước để trở thành quản lý nhà hàng - khách sạn

Bước một
Hãy xem xét bản thân có năng khiếu về các kỹ năng giao tiếp và tổ chức hay không. Chúng rất cần thiết để thành công trong nghề quản lý khách sạn.Bước hai
Bạn phải tốt nghiệp một khóa học về quản lý khách sạn hoặc nhà hàng. Nhớ rằng bộ phận phục vụ thức ăn đóng một vai trò rất lớn đối với nguồn lợi nhuận của khách sạn và người quản lý thành công có thể được xem là một nhân tố đi đầu quyết định các bước tiếp theo trong sự nghiệp.Bước ba
Hãy tham gia một chương trình đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều chương trình thực hành, bạn sẽ biết thêm nhiều kinh nghiệm trong khi làm việc ở các khách sạn.Bước bốn
Vượt qua chương trình huấn luyện tại khách sạn khi bạn đã được tuyển dụng, suốt thời gian đầu tiên, bạn sẽ chỉ giải quyết những công việc tương đối bình thường.Bước năm
Hãy hiểu rằng bạn có thể sẽ được đề bạt vào một chức vụ như quản lý tiếp tân, quản lý nhà bếp và thức uống, quản lý dịch vụ hội nghị, hoặc bất cứ cương vị quản trị nào sau khi kết thúc thời gian huấn luyện. Nếu bạn thành công với những vị trí quản lý này, tương lai sự nghiệp của bạn sẽ thăng tiến rất nhanh.

Nếu bạn thấy phù hợp và đam mê nghề Quản lý, Chương trình đào tạo Quản lý Ẩm thực Nhà hàng – Khách sạn do Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn Việt Nam và Tập đoàn giáo dục Dimension Singapore phối hợp đào tạo sẽ mở ra cho bạn một hướng đi mới và sự nghiệp mới.
Chương trình dành cho học viên tốt nghiệp Trung học Phổ Thông, thời gian đào tạo 12 tháng cộng 06 tháng thực tập có trợ cấp lương (600 – 800 S$), mức học phí thấp – 4,500 USD, sinh viên sẽ sở hữu hai tấm bằng được Quốc tế công nhận: Bằng Trung cấp của Tổ chức Đào tạo nghề Vương Quốc Anh và Bằng Cao đẳng về Nhà hàng & Khách sạn của trường Dimensions, Singapore.

Cơ hội và định hướng luôn mở rộng với bạn, việc quyết định nắm bắt và tiến tới hay không là tùy thuộc vào chính bạn. Sự nghiệp của bạn chính là sứ mệnh của chúng tôi. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc quan tâm nào đến chương trình, hãy liên hệ, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn!
Tiếp cận nền giáo dục quốc tế giúp là cách nhanh nhất giúp ta tiếp cận sự phát triển ngành công nghiệp Du Lịch và Khách Sạn thế giới.

 

Đăng ký Quản lý khách sạn Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*