Nov 15 2016

Mövenpick Hà Nội: Khách sạn boutique sang trọng nhất Đông Nam Á

Khách sạn nằm trên một trong những con phố đẹp nhất Thủ đô – phố Lý Thường Kiệt.

(Ảnh: Mövenpick Hà Nội)

Tổ chức giải thưởng Khách sạn sang trọng thế giới (World Luxury Hotel Awards) vừa trao giải “Khách sạn có phong cách boutique sang trọng và tốt nhất khu vực Đông Nam Á” cho khách sạn Mövenpick Hà Nội, tại Qatar.

Mövenpick Hà Nội là khách sạn duy nhất tại Việt Nam đạt danh hiệu trên. “Boutique” được dùng với nghĩa: một nơi nghỉ dưỡng có thể khiến cho du khách hài lòng bằng những đặc trưng, khác biệt của khách sạn và sự xuất sắc của nhân viên.

Sau khi được trao tặng danh hiệu này bốn năm liên tiếp tại Việt Nam và giờ đây là tại khu vực Đông Nam Á, Tổng giám đốc khách sạn Mövenpick Hà Nội Nicolas Josi chia sẻ: “Khách sạn chúng tôi sẽ tiếp tục phấn đấu để đạt được những thành tích xuất sắc bằng việc cung cấp dịch vụ chuyên biệt chất lượng cao, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm riêng biệt bằng cách tiếp cận chu đáo đến từng cá nhân khách hàng, đảm bảo những tiêu chí hàng đầu mà thương hiệu Mövenpick vẫn được nhắc đến: chất lượng, sự tin cậy và chăm sóc tận tình đến từng cá nhân.”

Phát biểu tại lễ trao giải, Giám đốc tổ chức Giải thưởng khách sạn sang trọng thế giới, ông Anton Perold đánh giá: “Đây là những đơn vị đã hoạt động bền bỉ với nhiệt huyết và đam mê để làm hài lòng các khách hàng, dù họ là khách nghỉ dưỡng hay là khách doanh nghiệp. Chuẩn mực sang trọng và cao cấp đòi hỏi một đội ngũ chuyên nghiệp, tận tụy luôn nỗ lực không ngừng để đáp ứng từng yêu cầu dù là nhỏ nhất. Đây là định nghĩa về sự sang trọng và cũng là thước đo thành quả dành cho tất cả các khách sạn đã đoạt giải năm nay.”

Giải thưởng World Luxury Hotel Awards dựa trên chất lượng dịch vụ cung cấp và phương pháp quản lý hiệu quả. Những doanh nghiệp đạt danh hiệu này được các nhà tổ chức du lịch quốc tế, các đại lý du lịch và khách hàng bình chọn một cách công tâm.

Giải thưởng được sáng lập nhằm công nhận và vinh danh các khách sạn có những thành tích xuất sắc trong việc cung cấp các dịch vụ chất lượng cao.

Đăng ký Phần mềm quản lý khách sạn Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*