Apr 03 2020

Một đêm ở khách sạn của Ronaldo có giá bao nhiêu?

Bên cạnh đá bóng, đóng quảng cáo và là chủ một nhãn hiệu thời trang, Ronaldo cũng nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ du lịch khi sở hữu 2 khách sạn sang trọng.

Sau khi trở thành một trong những cầu thủ bóng đá hàng đầu thế giới, Ronaldo đã đi theo con đường của David Beckham khi dấn thân vào nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Năm 2017, siêu sao người Bồ Đào Nha khởi nghiệp với ngành dịch vụ khi hợp tác cùng Pestana, tập đoàn kinh doanh khách sạn ở Bồ Đào Nha, và lấy tên Pestana CR7.

Hiện tại, Ronaldo sở hữu 2 khách sạn sang trọng, một ở Lisbon và một ở Funchal, Madeira. Cả hai đều nằm tại quê hương Bồ Đào Nha. Khách sạn Lisbon nằm gần quảng trường Praca do Comercio nổi tiếng. Trong khi đó, khách sạn Funchal tọa lạc trên đảo Madeira và có tầm nhìn hướng ra biển.

Mot dem o khach san cua Ronaldo co gia bao nhieu? hinh anh 1 pestana.jpg
Khách sạn của Ronaldo ở Madeira có tầm nhìn hướng thẳng ra biển. Ảnh: Pestana CR7.

Mỗi khách sạn có mức giá phòng khác nhau. Khách hàng là thành viên của Pestana CR7 cũng được hưởng mức giá ưu đãi. Chi phí cho một đêm ở khách sạn của Ronaldo dao động từ 150 euro đến 300 euro. Một số phòng đặc biệt có thể lên tới 1.000 euro mỗi đêm. Những khách hàng thuê phòng tại khách sạn ở Madeira sẽ được vào bảo tàng CR7 mà không mất tiền mua vé.

Trong năm 2020, sẽ có thêm nhiều khách sạn Pestana CR7 được khánh thành tại Madrid (Tây Ban Nha), New York (Mỹ) và Marrakech (Morrocco) sau khi hết dịch. Siêu sao người Bồ Đào Nha cũng định mở khách sạn ở Paris (Pháp) và Manchester (Anh) vào năm 2023.

Đăng ký Phần mềm quản lý khách sạn, resort Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*