Dec 12 2013

Máy tính tiền chính hãng dùng cho khách sạn

Một tháng nữa là tôi chuẩn bị khai trương khách sạn. Nói thật là bây giờ tôi đau hết cả đầu vì các mặt hàng bán lẻ nhiều quá, lên đến cả vài ngàn thứ, hoa hết cả mắt. Có cách gì để mọi thứ đơn giản hơn không vậy?

Trả lời:

Chuyện quản lý tính tiền tôi cũng từng đau đầu 1 thời, chẳng có gì là “đau khổ” nếu bạn có trong tay một phần mềm tính tiền đa năng. Tôi từng gặp phải trường hợp như bạn khi mở một tiệm tạp hóa tự chọn (giống siêu thị mini) và tôi được bạn bè chỉ cho dùng máy tính tiền và phần mềm của công ty Blogic Systems (Mỹ). Công ty này có phần mềm POS Retail hay lắm, tính tiền không nói làm gì mà nó còn giúp quản lý bán lẻ tuyệt vời khi liệt kê, đánh dấu, chia số theo chủng loại hàng ngàn hàng khác nhau.
Ngoài ra phần mềm này còn giúp bạn theo dõi chuyện kinh doanh từ xa (qua điện thoại thông minh), quản lý nhân viên, theo dõi kho hàng cái thứ… Nhân viên công ty này họ nhiệt tình cài đặt máy móc, hướng dẫn mình sử dụng thành thạo và khi nào có trục trặc gọi phát là họ tới ngay. Vào web công ty này tham khảo nhé bạn: https://skyhotel.vn

Nguồn: vatgia/hoidap

 

Tăng doanh thu với Phần mềm quản lý khách sạn Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*