Jun 11 2014

Marriott Hà Nội “ẵm” giải thưởng quốc tế

Marriott Hà Nội vừa nhận được giải thưởng “Khách sạn có thiết kế & Xây dựng đẹp nhất” khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Khách sạn J.W Marriott Hà Nội do Tập đoàn Bitexco làm chủ đầu tư đã vinh dự nhận được giải thưởng “The Best New Hotel Construction and Design”. Giải thưởng này do tổ chức “Giải thưởng Bất động sản quốc tế” (The International Property Awards 2014) trao tặng.

Giải thưởng đã được hơn 70 chuyên gia có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản tham gia bình chọn với những hạng mục chính như: Phát triển, Thiết kế nội thất, Kiến trúc và Bất động sản. J.W Marriott Hà Nội đã chiến thắng tại hạng mục “Phát triển” với giải thưởng “Khách sạn mới có thiết kế và xây dựng đẹp nhất” trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

JW Marriott Hà Nội là một khách sạn 5 sao do Tập đoàn Bitexco làm chủ đầu tư, toạ lạc trong khuôn viên Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Khách sạn này có tổng mức đầu tư 250 triệu đô la Mỹ. Được thiết kế 9 tầng, với 450 phòng nghỉ, JW Marriott là một trong những khách sạn lớn nhất Thủ đô Hà Nội.

Ông Vũ Quang Hội, Chủ tịch Tập đoàn Bitexco chia sẻ “Bitexco không chỉ muốn xây dựng một khách sạn có kiến trúc đẹp và sang trọng, có sức hút đối với khách du lịch quốc tế, chúng tôi còn khao khát đóng góp thêm một công trình mang tính biểu tượng về văn hóa tại Thủ đô Hà Nội”.

Đăng ký Phần mềm quản lý khách sạn Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*