Jun 07 2016

Lý do nên suy nghĩ ít nhất 2 lần trước khi dùng cốc thủy tinh có sẵn trong phòng khách sạn

Với các tín đồ của chủ nghĩa xê dịch, thường xuyên xách ba lô lên và đi thì chắc chắn sẽ rất quen với phòng ngủ khách sạn, nhà nghỉ. Khi bước chân vào phòng, dường như mọi thứ khá tinh tươm, sạch sẽ khiến cho nhiều người thậm chí thích ở đó hơn ở nhà. Tuy nhiên, ẩn đằng sau đó có rất nhiều bí mật mà chỉ có ông trời mới biết được mà thôi.

Nếu như một vài thứ đồ đạc như cái móc treo ở cửa có thể ẩn chứa chiếc camera bí mật hay cái gì đại loại thế thì những chiếc cốc thủy tinh được đặt sẵn trên đầu giường hay trong phòng vệ sinh cũng lại có bí mật của riêng mình.

khách sạn

Những chiếc cốc thủy tinh trong phòng khách sạn rõ ràng nhìn vậy mà không phải vậy.

Bình thường, chúng ta sẽ hay thấy cốc được rửa sạch, đặt trên những chiếc đế hay khăn bông lịch sự. Vì lý do này, các vị khách sẽ thoải mái dùng cốc để uống rượu bia hay đánh răng tùy vào từng vị trí cụ thể. Tuy nhiên, theo tiết lộ của một số nhân viên khách sạn và những người kiểm tra thì cốc đó không hề sạch một chút nào.

Tờ ABC News dẫn lời một cuộc điều tra trong tổng số 15 khách sạn ở Mỹ thì thấy rằng có tới 11 đơn vị không rửa sạch cốc một cách tổng thể từ trong ra ngoài và cũng không thay cốc mới mỗi khi có người trả phòng. Thay vào đó, các nhân viên phục vụ phòng chỉ xối nước sơ qua và trả lại vị trí cũ mà thôi.

Chính vì điều này là trong các cốc thủy tinh luôn ẩn chứa rất nhiều loại vi khuẩn và mầm bệnh. Do đó, các vị khách xin chớ quá tin tưởng vào khách sạn mà hoặc là mang theo 1 chiếc cốc của riêng mình hoặc là dùng cốc 1 lần để đảm bảo an toàn nhất.

khách sạn
Thì ra, cốc ở đây lại không được vệ sinh như những gì chúng ta tưởng tượng.

Bên trong các nhà hàng khách sạn luôn ẩn chứa những bí mật mà nếu không phải người trong cuộc sẽ không bao giờ nhận ra được. Các nhân viên khách sạn đã từng thú nhận với tờ Mirror về những hành động trái ngược với lương tâm nghề nghiệp của mình một cách khó chấp nhận ví dụ như việc rửa sạch đĩa trước khi mang đồ ăn lên cho khách hay quy trình giặt chăn đệm bị rút ngắn để tiết kiệm thời gian và công sức lao động.

Nguồn: Mirror

Đăng ký Quản lý khách sạn Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*