Jan 04 2017

Lên nóc khách sạn ngắm cảnh, té xuyên 10 lầu qua ống thông hơi

Trả lời phỏng vấn tờ Washington Post, phát ngôn viên sở cảnh sát Rachel Schaerr cho biết nạn nhân là anh John Leonard, 23 tuổi, đến từ thị trấn Herndon, bang Virginia. Anh Leonard gặp nạn lúc 2 giờ 30 phút (giờ địa phương) ngày 1-1 tại khách sạn cao 9 tầng Dupont Circle.

Cơ quan chức năng cho biết nạn nhân đã trèo lên mái cùng 1 người khác, có thể là bạn gái anh này, để ngắm thành phố từ trên cao. Không rõ làm sao mà anh lại rơi vào ống thông lò hơi, xuyên qua 10 tầng lầu xuống tận tầng hầm.

Phải mất 1 giờ để lính cứu hỏa đem được thi thể nạn nhân ra, theo phát ngôn viên của Sở Cứu hỏa và Y tế Khẩn cấp. Quản lý của khách sạn Dupont Circle gọi vụ tai nạn là một “thảm kịch” nhưng từ chối cho biết thêm chi tiết, bao gồm việc làm thế nào anh Leonard leo được lên mái nhà và rơi xuống.

Bốn năm trước, một người đàn ông sống ở bang Maryland – Mỹ tử vong khi rơi từ trục thông gió cao 15 m của một tòa nhà. Khi đó, nạn nhân đang ăn mừng đêm giao thừa thì bất ngờ gặp nạn. Hai ngày sau, thi thể của người này mới được phát hiện.

 Khách sạn Dupont Circle, nơi xảy ra vụ tai nạn. Ảnh: AP

Khách sạn Dupont Circle, nơi xảy ra vụ tai nạn. Ảnh: AP

Trong một diễn biến khác, một nữ thiếu niên 16 tuổi và mẹ bị bắn trọng thương ngay tại nhà vào khoảng 2 giờ ngày 1-1 ở hạt Howard, bang Virginia. Theo cơ quan chức năng, hung thủ sau đó tự bắn vào đầu và đang trong tình trạng nguy kịch tại bệnh viện.

Trong một thông báo, cảnh sát hạt County cho biết người mẹ nghe thấy tiếng ẩu đả trong phòng con gái nên bước vào xem xét. Lúc đó, hung thủ liền “bắn người phụ nữ cùng cô gái rồi tự sát”. Hiện vẫn chưa phát hiện ra động cơ gây án của hắn.

Ngoài ra, mối quan hệ giữa nghi phạm và 2 nạn nhân cũng không được tiết lộ. Thiếu nữ 16 tuổi tên Charlotte Zaremba còn mẹ cô là Suzanne Zaremba, 52 tuổi. Trong khi đó, hung thủ ở độ tuổi khoảng 16-20 tuổi.

Bảo Hạnh (Theo Fox News, Washington Post)

Đăng ký Phần mềm quản lý khách sạn, hotel mini Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*