Mar 29 2014

Làm thế nào kinh doanh nhà nghỉ hiệu quả nhỉ

7-14

Làm thế nào để kinh doanh nhà nghỉ hiệu quả

Hỏi: Khi làm quản lý nhà nghỉ??? mình không thể pro hay quảng bá như nhà hàng khách sạn. Hơn nữa nhà nghỉ của mình không gần các khu du lịch hay giải trí cho lắm .(nhà nghỉ có 10 phòng,5 tầng ) mặt đường.

Mọi người cho ý kiến làm thế nào để kinh doanh nhà nghỉ hiệu quả với điều kiện như trên?

Đáp:

================Đức=================

Phát bsc miển phí hoặc khách thuê 1h tặng thêm 1 h .giá cả rất quan trọng, lúc đầu kiếm mối nên lãi càng ít càng tốt

================Linh linh=================

Xem lại mặt bằng trung xem các nhà ngỉ khác có đông khách hay không, nếu các nhà ngỉ khác cũng ít khách thì đó là do nhu cầu của KH còn ngược lại thì cần phải xem lại chiến lược của mình. Theo mình cần phải tạo ra một nét riêng cho nhà ngỉ của bạn, đối tượng khách vào nhà ngỉ thường là các thanh niên hay làm sao đó để đó là nơi mà thanh niên hay tụ tập và lui tới có thể vào các dịp lễ tổ chức các cuộc vui chơi nhỏ nhỏ để tạo sức hút và ấn tượng với khách.

================Hằng=================

Nhà nghỉ bây giờ quá nhiều. Có nhà đầu tư nhiều, lỗ lớn. Có nhà cũng lãi nhiều: nào các cặp đôi, nào dân cờ bạc, nghiện hút, có khi còn tranh thủ bán thếm ít heroin nên cũng lãi. Nhưng cái giá phải trả….. Nếu ai trân trọng hạnh phúc gia đình, tương lai con cái thì ….

================Quân=================

Bạn chọn vị trí nhà nghỉ là mặt đường sẽ cản trở công iệc kd của bạn, vì nó không thân thiện với Khách hàng của bạn,
Điều này được hiểu rằng, kinh doanh khách sạn mini, nhà nghỉ là phục vụ các Khách hàng yêu đương, cặp bồ và hoạt động mua bán dâm chứ không phải cho những khách hàng ‘quá cảnh’.
Nhưng trong những điều bất cập thì thế nào cũng có những ưu điểm, nhà nghỉ của bạn ở mặt đường là ưu điểm, có nhiều người qua lại và nhìn thấy. Vì vậy, bạn cần phát huy ưu điểm này.
Bên cạnh đó bạn cần làm thêm như sau:
Thứ nhất là chú ý khai thác những Khách hàng ở cách xa địa bàn của mình (tâm lý KH là Bụt chùa nhà không thiêng) – cố gắng tránh xa địa bàn mình ở càng tốt để phòng hậu họa….
Thứ hai, chú ý đến các đối tượng thanh niên đang thời kỳ yêu đương. Nếu vị trí nhà bạn gần một công viên nào đó thì tiện cho vấn đề quảng bá rồi, bằng cách bạn in các tờ rơi…, bạn nên gửi những tấm card visit tới các nhà hàng Karaoke (thuê nhân viên của họ để gửi danh thiếp cho khách).
Một vấn đề nữa là bạn phục vụ chu đáo cho Khách hàng. Trong dịch vụ Khách sạn thì vấn đề sạch đẹp, ấn tượng đặt lên hàng đầu. Trong phòng nhớ có tivi và đầu phát địa dvd (chú ý vấn đề này, nhưng ko đựoc để các băng đĩa có nội dung đồi trụy ở đó)..v..

================Mr. Thành=================

Thực tế ngành kd nhà nghỉ này không có gì là phức tạp, hoàn toàn dựa trên việc có cầu ắt có cung thôi.
Và nhu cầu của KH cũng hoàn toàn hợp lý. Ví dụ: Một đôi nam nữ yêu nhau, cần tâm sự thì họ có thể vào nhà nghỉ vài giờ đồng hồ, về chi phí cũng không đáng bao nhiêu, nhưng họ được đảm bảo về mặt an ninh. Gần đây thì cũng đã có rất nhiều những vụ cướp, giết người, xin đểu…ở những nơi hẻo lánh mà các đôi nam nữ thường đưa nhau đến để tâm sự. Họ vào nhà nghỉ thấy được an toàn hơn, ở đây tôi không nói đến các vấn đề không lành mạnh trong tình yêu, nếu họ đã xác định việc yêu nhau không lành mạnh thì họ đi đâu cũng có thể thực hiện được chứ không phải chỉ có vào nhà nghỉ mới thực hiện được.
Và trong XH vẫn có những người bán hoa thì đương nhiên có những người mua.

Ngoài ra, bạn cần phải có một phần mềm quản lý khách sạn hiệu quả, lưu nhật ký các lần Check-in của khách để lần sau mình có thể khuyến mãi, quan tâm đến khách kỹ hơn để khách cảm thấy được quan tâm, ắt hẳn lần sau khách sẽ vào lại khách sạn. Bạn có thể sử dụng phần mềm quản lý khách sạn Skyhotel. Quản lý khách sạn nhanh chóng và dễ dàng bạn nhé

=================================

Bác này đúng là có nhiều Kinh … nghiệm thật. hồi xưa tán bà xã – hay đưa đi nhà nghỉ – bây giờ đã có bà xã lại đưa bà xã khác vào nhà nghỉ. ai muốn kinh doanh nhà nghỉ hoặc có ý định kinh doanh nhà nghỉ thì hỏi ý kiến bác đại luật sư này nhé.

 

 

 

 

Đăng ký Phần mềm quản lý khách sạn, resort Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*